Song Hye Kyo bị tố mắc bệnh ngôi sao sau khi tham dự sự kiện ở Trung Quốc

(PLVN) - Sau tin đồn hôn nhân rạn nứt, mới đây khi tham dự một sự kiện ở Trung Quốc, nữ diễn viên Song Hye Kyo tiếp tục dính phải tin đồn “mắc bệnh ngôi sao”.

Khi tham gia làm việc với 1 nhãn hàng ở Trung Quốc với tư cách là gương mặt đại diện, Song Hye Kyo được cho là "có thái độ ngôi sao", đưa ra nhiều yêu cầu quá đáng. Vì không hài lòng với khách sạn do nhãn hàng sắp xếp mà nữ diễn viên “Hậu duệ của mặt trời” đã đòi hỏi phải đổi qua nơi ở mới.

Song Hye Kyo bị tố mắc bệnh ngôi sao sau khi tham dự sự kiện ở Trung Quốc ảnh 1
 Khi tham dự một sự kiện ở Trung Quốc, nữ diễn viên Song Hye Kyo tiếp tục dính phải tin đồn “mắc bệnh ngôi sao”.

Khi đã đổi được khách sạn, Song Hye Kyo lại phàn nàn chuyện khách sạn mới thiếu gương soi toàn thân. Cô yêu cầu nhân viên mang gương từ khách sạn cũ sang khách sạn đang ở. Chưa dừng lại ở đó, giữa đêm nữ diễn viên “Hậu duệ của mặt trời” tiếp tục đưa ra yêu sách đề nghị nhân viên đi mua đúng màu sơn móng tay mà trước đó cô đã làm hỏng.

Song Hye Kyo bị tố mắc bệnh ngôi sao sau khi tham dự sự kiện ở Trung Quốc ảnh 2
 Cụ thể, cô bị tố đã yêu cầu đổi khách sạn và phàn nàn chuyện khách sạn mới thiếu gương soi toàn thân. Cô yêu cầu nhân viên mang gương từ khách sạn cũ sang khách sạn đang ở.

Nhân viên vì không biết màu sắc móng tay ra sao nên đã mua 3 lọ sơn có màu sắc tương đương để cho cô thoải mái chọn. Cô cũng từ chối làm việc với nhân viên làm móng do nhãn hàng chỉ định vì không muốn người lạ chạm vào tay của mình.

Song Hye Kyo bị tố mắc bệnh ngôi sao sau khi tham dự sự kiện ở Trung Quốc ảnh 3
Đặc biệt, Cô bị tố đã từ chối làm việc với nhân viên làm móng do nhãn hàng chỉ định vì không muốn người lạ chạm vào tay của mình.

Vì có kế hoạch phát triển sự nghiệp diễn xuất ở thị trường Trung Quốc nên Song Hye Kyo đã quyết định ký hợp đồng với công ty của đạo diễn Vương Gia Vệ. Tuy nhiên trên mạng xứ Trung lại xuất hiện tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng đến tên tuổi của cô tại quốc gia này khi cô rậm rịch đẩy mạnh tên tuổi của mình ở đây.

Trước đó không lâu tin đồn hôn nhân rạn nứt của cô và ông xã Song Joong Ki cũng gây xôn xao dư luận. Tuy nhiên đến thời điểm này cả hai vẫn chưa lên tiếng gì liên quan đến tin đồn thất thiệt trên.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm