Trịnh Kim Chi đưa nghệ sĩ Thương Tín về phòng trọ

(PLVN) - Diễn viên Trịnh Kim Chi cùng vợ con, bạn bè làm thủ tục xuất viện, đưa nghệ sĩ Thương Tín về nghỉ ngơi ở phòng trọ, sáng 1/3.
Biết tin nghệ sĩ Thương Tín nhập viện cấp cứu vì đột quỵ, NSƯT Trịnh Kim Chi rất lo lắng. Mấy ngày nay cô liên tục qua lại bệnh viện để thăm hỏi, hỗ trợ tiền viện phí cho tài tử Biệt động Sài Gòn. Trịnh Kim Chi mừng vì cô đeo khẩu trang nhưng Thương Tín vẫn nhận ra cô em đồng nghiệp.
Thương Tín xúc động nắm tay cảm ơn sự quan tâm của Trịnh Kim Chi và anh em bạn bè nghệ sĩ. Từ khi nam diễn viên nhập viện, Trịnh Kim Chi đã kêu gọi mọi người chung tay quyên góp để giúp anh vượt qua khó khăn. Số tiền thu được đến sáng 1/3 là gần 300 triệu đồng.

Nghệ sĩ Thương Tín xúc động nắm tay, cảm ơn sự quan tâm của diễn viên Trịnh Kim Chi và anh em bạn bè nghệ sĩ. Từ khi ông nhập viện, Trịnh Kim Chi đã kêu gọi mọi người chung tay quyên góp để giúp tài tử vượt qua khó khăn. Số tiền thu được đến sáng 1/3 là gần 300 triệu đồng.

Á hậu Việt Nam 1994 đưa điện thoại cho Thương Tín nghe lời nhắn nhủ, động viên của vợ chồng Hồng Vân - Lê Tuấn Anh. Hồng Vân đang bị ốm và ở xa nên không thể vào thăm Thương Tín.

Á hậu Việt Nam 1994 đưa điện thoại cho Thương Tín nghe lời nhắn nhủ, động viên của vợ chồng Hồng Vân - Lê Tuấn Anh. Bà Hồng Vân đang bị ốm và ở xa nên không thể vào thăm nghệ sĩ Thương Tín.

Trịnh Kim Chi trao tiền các nghệ sĩ và mạnh thường quân ủng hộ cho vợ Thương Tín. NSND Kim Cương gửi Trịnh Kim Chi 100 triệu đồng bà quyên góp, vận động được để hỗ trợ Thương Tín.

NSƯT Trịnh Kim Chi trao tiền các nghệ sĩ và mạnh thường quân ủng hộ cho vợ Thương Tín. NSND Kim Cương gửi Trịnh Kim Chi 100 triệu đồng do bà quyên góp, vận động được để hỗ trợ Thương Tín.

Con gái tài tử năm nay 6 tuổi mới theo mẹ từ quê nhà Phan Rang vào Sài Gòn thăm bố.

Con gái tài tử năm nay 6 tuổi mới theo mẹ từ quê nhà Phan Rang vào Sài Gòn thăm bố.

Bác sĩ khuyên Thương Tín nên ở viện thêm vài ngày để được theo dõi tình trạng sức khoẻ nhưng anh xin được về. Hiện nam diễn viên có thể đứng lên, đi lại được khi có người dìu. Giọng anh còn yếu và bị ngọng sau đột quỵ.

Bác sĩ khuyên Thương Tín nên ở viện thêm vài ngày để được theo dõi tình trạng sức khoẻ nhưng ông xin về nhà. Hiện nam diễn viên có thể đứng lên, đi lại được khi có người dìu.

Trịnh Kim Chi đến đón Thương Tín ra viện.

Diễn viên Trịnh Kim Chi đến đón nghệ sĩ Thương Tín ra viện.

Nam diễn viên hiện sống một mình trong căn phòng trọ đơn sơ tại quận 12, TP HCM. Vợ Thương Tín mới từ quê ra chăm chồng sau khi biết tin anh bị đột quỵ.

Nam diễn viên hiện sống một mình trong căn phòng trọ đơn sơ tại quận 12, TP HCM. Vợ Thương Tín mới từ quê ra chăm chồng sau khi biết tin anh bị đột quỵ.

Trịnh Kim Chi và một số bạn bè đến thăm nơi ở của Thương Tín. Ở tuổi ngoài 60, cuộc sống của tài tử gạo cội một thời rất khó khăn, đạm bạc.

Trịnh Kim Chi và một số bạn bè đến thăm nơi ở của nghệ sĩ Thương Tín. Ở tuổi ngoài 60, cuộc sống của tài tử gạo cội một thời rất khó khăn, đạm bạc.

Trịnh Kim Chi động viên Thương Tín sống lạc quan, ăn uống đủ chất để giữ sức khoẻ.

Trịnh Kim Chi động viên nghệ sĩ Thương Tín sống lạc quan, ăn uống đủ chất để giữ sức khoẻ.

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Xuanphule

Nghệ sĩ ưu Tú Trịnh Kim Chi có tấm lòng vàng góp phần giúp nghệ sĩ Thương Tín qua cơn bệnh, cảm ơn chị nhé

11:18 03/03/2021

Nguyễn trung đạt

Chúc chú Thương Tín mau lành bệnh! Cảm ơn chú với Điện ảnh Việt Nam.

11:17 03/03/2021

Trần anh kiệt

Cảm kích hành động của Trịnh Kim Chi đẹp người đẹp nết, Mong anh vượt qua và tiếp tục với nghề diễn viên của mình

11:16 03/03/2021

Lẻ nguyên Hồng

Tình cảm đại gia đình nghệ sĩ Việt nam vô cùng tuyệt vời. Chúc nghệ sĩ Thương Tín sớm bình phục

11:15 03/03/2021

Thành Channel Quang

Những hành động đẹp đầy ý nghĩa mang tính nhân văn của giới Nghệ sỹ và những tấm lòng Vàng đã giúp cho Anh thật đáng trân trọng. Diễn viên Thương Tín thoát khỏi cửa tử một cách tuyệt vời! Chúc Anh và Gia đình cùng tất cả những nghệ sỹ luôn thật nhiều niềm vui sức khỏe và Hạnh Phúc nhé!

10:57 02/03/2021

Nguyễn Tấn Phát

Thật buồn vì thời gian đi mãi không ngừng... "Chú Biệt Động Sài Gòn" cố vượt qua nhé chú, tuổi thơ con đã thích chú.

10:56 02/03/2021

Sonbaclieu

Thật buồn cho số phận một kiếp người, mong điều may mắn đến với ông.

10:55 02/03/2021

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm