Thời tiết các khu vực trong cả nước 10 ngày cuối tháng 8

(PLVN) - Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia nhận định và dự báo về xu hướng thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trong cả nước từ đêm nay, 22/8 đến hết tháng 8.

Cụ thể, theo dự báo của Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, khu vực Hà Nội từ đêm nay đến 25/8 có mưa rào và giông vài nơi, riêng đêm nay đến sáng 23/8 có lúc có mưa rào và giông.

Đêm 25/8 - 1/9, có mưa rào và rải rác có giông, cục bộ có mưa vừa, mưa to, mưa tập trung vào chiều tối, đêm và sáng. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Phía tây Bắc Bộ đêm nay đến 25/8, có mưa rào và giông vài nơi, riêng đêm nay đến sáng sớm 23/8 có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. 

Đêm 25-27/8, có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, mưa tập trung vào chiều tối, đêm và sáng. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 28/8-1/9, có mưa rào và rải rác có giông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Phía đông Bắc Bộ đêm nay đến 25/8, có mưa rào và giông vài nơi, riêng khu vực vùng núi đêm 22/8 đến sáng sớm 23/8 có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to.

Đêm 25-27/8, có mưa rào và giông rải rác, riêng khu vực vùng núi cục bộ có mưa vừa, mưa to, mưa tập trung vào chiều tối, đêm và sáng. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 28/8-1/9, có mưa rào và rải rác có giông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế đêm nay đến 27/8, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, riêng ngày 23/8 vùng núi có nơi nắng nóng.

Ngày 28/8-1/9, phía Bắc có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; phía Nam có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm nay đến 1/9, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng; riêng phía Bắc từ ngày 24/8-01/9, có nắng nóng. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Tây Nguyên đêm nay đến 1/9, chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác, riêng từ 24-27/8, có mưa rào và giông vài nơi. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực Nam Bộ đêm nay đến 1/9, chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác, riêng từ 24-27/8, có mưa rào và giông vài nơi. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Cùng chuyên mục
Tỉnh Vĩnh Phúc huy động lực lượng khắc phục hậu quả do mưa lũ.

Tập trung khắc phục hậu quả do đợt mưa lũ hiếm gặp cuối tháng 5

(PLVN) - Theo báo cáo nhanh của Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn một địa phương vùng núi và Đồng bằng Bắc bộ, Bắc Trung bộ, đến ngày 26/5, hiện tượng mưa lớn, sạt lở, ngập úng những ngày vừa qua đã gây thiệt hại nặng nề về người và của cho người dân.

Đọc thêm