Thời tiết Hà Nội và cả nước 10 ngày tới

(PLVN) - Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia phân tích và dự báo xu thế thời tiết các khu vực trong cả nước từ đêm nay, 5/6 đến ngày 15/6.

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, từ đêm nay đến ngay 15/6, khu vực Hà Nội chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, riêng ngày 9, ngày 10, chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác; ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía tây Bắc Bộ từ đêm nay đến ngày 7/6, đêm và sáng sớm có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày nắng, riêng Hòa Bình và Sơn La ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Ngày 8-15/6 chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, riêng ngày 9, ngày 10 chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác; ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía đông Bắc Bộ từ đêm nay đến ngày 7/6, đêm có mưa rào và giông vài nơi, riêng vùng núi đêm và sáng sớm có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày nắng, vùng đồng bằng và trung du ngày nắng nóng trong ngày 06, sau có nắng nóng trên toàn khu vực. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Ngày 8-15/6 chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, riêng ngày 9, ngày 10 chiều tối và đêm vùng núi có mưa rào và giông rải rác, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế từ đêm nay đến ngày 15/6, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, vùng núi có nơi đặc biệt gay gắt. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận từ đêm nay đến ngày 15/6, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng nóng, phía Bắc có nơi nắng nóng gay gắt. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Tây Nguyên từ đêm nay đến ngày 7/6, đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng; chiều và tối phía nam có mưa rào và giông rải rác. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ đêm 8 đến ngày 15/6, đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng; chiều và tối có mưa rào và giông rải rác, riêng ngày 9, ngày 10 chiều và tối có mưa rào và giông. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Khu vực Nam Bộ từ đêm nay đến ngày 15/6, đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng, chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác, riêng ngày 9, ngày 10 chiều và tối có mưa rào và giông. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm