Thời tiết Hà Nội và cả nước hai ngày cuối tuần

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Hầu khắp các khu vực trong cả nước phổ biến hình thái đêm nay, 24/9, đến ngày mai có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to...

Khu vực Hà Nội đêm nay đến 25/9, có mưa có mưa vừa, mưa to và rải rác có dông, sau có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Tây Bắc Bộ đêm nay đến 26/9, có mưa rào và dông rải rác, riêng Nam Sơn La và Hòa Bình đêm nay đến 25/9 có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Đông Bắc Bộ đêm nay đến 26/9 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; riêng khu vực đồng bằng và ven biển đêm nay đến 25/9 có mưa có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế đêm nay đến 26/9, phía Bắc có mưa rào và dông rải rác, riêng đêm nay đến 25/9 có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông; phía Nam có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm nay đến 25/9 có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 26/9 có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên đêm nay đến 26/9, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nam Bộ đêm nay đến 26/9, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm