Thời tiết Hà Nội và cả nước tuần đầu tháng 3

Hà Nội và nhiều tỉnh, thành miền Bắc được dự báo có mưa về đêm từ đêm nay đến 2/3, sau đó xuất hiện mưa rào rải rác, có nơi có dông, chuẩn bị đón không khí lạnh...
Theo nhận định xu thể thời tiết 10 ngày đầu tháng 3 của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, khu vực Hà Nội đêm nay, 1 và ngày 2/3, đêm có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày trời nắng.

Từ đêm 2/2 đến ngày 5/3, có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Ngày 4 và 5/3 trời rét. Từ ngày 6 đến ngày 11/3, có mưa vài nơi, ngày trời nắng.

Phía tây Bắc Bộ từ đêm 1 đến ngày 2/03, đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; chiều 2/3, có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ đêm 2/2 đến ngày 4/3, có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 5 đến ngày 11/3, có mưa vài nơi.

Phía đông Bắc Bộ đêm 1 và ngày 2/3, đêm có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày trời nắng.

Từ đêm 2/2 đến ngày 5/3, có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Ngày 4 và 5/3 trời rét.

Từ ngày 6 đến ngày 11/3, có mưa vài nơi, ngày trời nắng.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế từ đêm 1 đến ngày 3/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng; riêng phía Bắc chiều tối 3/3 có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông.

Từ đêm 3 đến ngày 5/3, có mưa, mưa rào và có nơi có dông; riêng ngày 05/03 mưa giảm xuống rải rác. Phía Bắc ngày 5/3 trời rét.

Từ ngày 6 đến ngày 11/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng; riêng ngày 8 đến 10/3 vùng núi có nắng nóng.

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận từ đêm 1 đến ngày 3/3, đêm có mưa rào vài nơi, ngày trời nắng.

Từ ngày 4 đến ngày 5/3, phía Bắc có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; phía Nam đêm có mưa rào vài nơi, ngày trời nắng.  

Từ ngày 6 đến ngày 11/3, đêm không mưa, ngày trời nắng, riêng phía Bắc từ 8 đến 10/3 có nơi có nắng nóng.

Tây Nguyên từ đêm 1 đến ngày 11/3, phổ biến ít mưa, ngày trời nắng.

Nam Bộ từ đêm 1 đến ngày 11/3, có mưa rào và dông vài nơi, ngày trời nắng, có nơi có nắng nóng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm