Thời tiết Hà Nội và các khu vực trong cả nước từ nay đến hết tuần

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia nhận định và dự báo xu thế thời tiết Hà Nội và cả nước từ hôm nay, 23/11 đến hết tuần này....

Theo dự báo của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, khu vực Hà Nội hôm nay có mưa, mưa rào nhẹ rải rác, trời lạnh. Ngày 25/11 trở đi có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng, đêm và sáng sớm trời lạnh; riêng từ đêm 28/11 trời rét.

Phía tây Bắc Bộ hôm nay có mưa, mưa rào nhẹ rải rác, trời lạnh. Ngày 25/11 trở đi có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng, đêm và sáng sớm trời lạnh. Từ ngày 28/11 trời lạnh. 

Phía đông Bắc Bộ hôm nay có mưa, mưa rào nhẹ rải rác, trời lạnh. Ngày 25/11 trở đi, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng, đêm và sáng sớm trời lạnh. Từ đêm 28/11 trời rét.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế hôm nay đến 28/11, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. phía Bắc đêm và sáng trời lạnh.

Từ ngày 29/11 phía Bắc (Thanh Hóa, Nghệ An) có mưa vài nơi; phía Nam có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Phía Bắc trời rét; phía Nam trời lạnh.           

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận hôm nay đến 28/12 phía Bắc có mưa, mưa rào và rải rác có dông; phía Nam có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. 

Đêm 28/11 trở đi có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Phía bắc trời lạnh.

Tây Nguyên tuần này có mưa rào và dông vài nơi; riêng ngày 28/11 có mưa rào và dông rải rác. Từ đêm 28/11 có mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực Nam Bộ tuần này có mưa rào và dông vài nơi; riêng ngày 28/11 có mưa rào và dông rải rác. Từ đêm 28/11 có mưa, có nơi mưa vừa và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm