Thông báo ngày sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền trở lại trường

(PLVN) - Chiều 29/4, Học viện Báo chí và Tuyên truyền thông báo về việc sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh trở lại học tập trung tại Học viện.

Theo đó, các lớp học sẽ trở lại học tập trung tại Học viện từ ngày 4/5/2020 bao gồm: các lớp khóa 36 đại học chính quy và văn bằng 2, các lớp chất lượng cao, các lớp học tự nguyện, các lớp cao học, các lớp học bổ sung kiến thức thi đầu vào cao học và các lớp nghiên cứu sinh.

Đối với các lớp khóa 37, 38,39 tiếp tục học theo hình thức trực tuyến như kế hoạch đã ban hành cho đến khi có thông báo mới.

Bên cạnh đó, ban Quản lý đào tạo căn cứ vào số lượng học sinh, học viên của các lớp học tập trung để bố trí phòng học, đảm bảo chỗ ngồi giãn cách và các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo đúng chỉ đạo của Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19. Văn phòng của học viện có trách nhiệm chuẩn bị các phương án đảm bảo an toàn cho việc giảng dạy, học tập của giảng viên và người học.

Đến sáng 29.4, trên cả nước đã có 38 trường đại học quyết định cho sinh viên trở lại trường từ đầu và giữa tháng 5/2020.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm