Thông tin bất ngờ vụ cháy nhà trọ ở Phú Đô: Nghi phạm đã có chồng con

0:00 / 0:00
0:00
Người chồng và con nhỏ sống cùng Trần Thị Thanh Hải ở nhà trọ nhưng không hề biết vợ có quan hệ với anh Chẩu Việt H.

Thông tin bất ngờ vụ cháy nhà trọ ở Phú Đô: Nghi phạm đã có chồng con

Theo Công an quận Nam Từ Liêm, khi thi hành lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của Trần Thị Thanh Hải (SN 1993, trú tại huyện Vụ Bản, Nam Định), đối tượng đốt xe máy gây cháy nhà trọ khiến 1 người tử vong tại ngõ 60 đường Phú Đô (Phú Đô, Nam Từ Liêm), các điều tra viên bất ngờ khi chồng và con của Hải cùng sinh sống tại đây.

Chồng Hải cho biết, cả hai đều quê Nam Định, đều là nhân viên nhà hàng và thuê trọ tại Hà Nội. Thời gian qua, chồng Hải không nhận thấy điều khác lạ từ vợ mình, không hề biết vợ mình quan hệ với anh Chẩu Việt H. (trú tại Tuyên Quang).

Vụ cháy xảy ra tối 31/3, tại nhà trọ trong ngõ 60 đường Phú Đô (Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội) khiến 1 cô gái đang mang thai tử vong do ngã, 4 người phải cấp cứu. Trong số người bị thương nằm viện có 3 mẹ con trong gia đình (gồm 1 em bé 2 tuổi bị bỏng 15%) và 1 nam thanh niên bị bỏng sâu.

Công an nhanh chóng điều tra, trích xuất camera an ninh, phát hiện nguyên nhân hỏa hoạn do Trần Thị Thanh Hải đổ xăng, châm lửa đốt xe máy của anh Hoàng Công V. (anh họ của anh H., bạn trai Hải).

Anh H. cho biết quen Trần Thị Thanh Hải từ cuối năm 2019, khi đi giao hàng cho Hải ở Tây Hồ. Hai người đã nảy sinh tình cảm, qua lại với nhau. Tuy nhiên, anh H. không biết nhà Hải. Đến cuối tháng 1/2022, Hải nói có thai với anh H., nhưng gia đình anh H. không đồng ý cho hai người tiến đến hôn nhân.

Hải và anh H. nảy sinh mâu thuẫn, thường xuyên cãi nhau. Hải từng đến nhà trọ của anh H., đập phá và đốt 2 máy tính của anh này.

Thấy tính cách Hải thay đổi, anh H. quyết định chia tay, chuyển đến ở cùng nhà trọ với anh họ là anh V tại ngõ 60, đường Phú Đô từ tháng 3/2022. Hải nảy sinh mâu thuẫn với anh V. vì cho rằng anh V xúi giục anh H chấm dứt tình cảm với Hải.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm