FVG Travel công bố định hướng phát triển mới Tổng công ty

(PLO) - Mới đây, tại Đà Nẵng, đại diện lãnh đạo Tổng công ty FVG Travel đã giới thiệu mô hình hoạt động của mới, hướng đến mảng kinh doanh dịch vụ nhà hàng, trung tâm hội nghị - hội thảo và vận hành quản lý khu du lịch sinh thái. 

FVG Travel công bố định hướng phát triển mới của Tổng công ty

FVG Travel công bố định hướng phát triển mới của Tổng công ty

Theo đó, Tổng công ty FVG Travel không chỉ hoạt động trong mảng dịch vụ lưu trú và lữ hành như trước, mà sẽ mở rộng quy mô hoạt động, hướng tới nhiều lĩnh vực.  Ngoài ra, FVG Travel cũng khẳng định sự phát triển của mình bằng việc mở rộng địa bàn hoạt động không chỉ trong TP. Đà Nẵng mà đầu tư và khai thác các dịch vụ tại thị trường Quảng Nam trong thời gian tới. Việc mở rộng mô hình hoạt động và đa dạng hóa các loại hình dịch vụ du lịch cho phép FVG Travel tạo ra các chính sách hợp tác, các ưu đãi linh hoạt dành cho các khách hàng, doanh nghiệp và đối tác của mình. 

Bà Nguyễn Thị Phương Nhung, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FVG, cho biết, để hiện thực hóa chiến lược phát triển chung, FVG Travel sẽ phát triển hệ thống nhà hàng, khách sạn tại Hội An cũng như khai thác và vận hành giai đoạn 1 Khu du lịch sinh thái văn hóa Cổng trời Đông Giang trong năm 2019 như một lời cam kết của Tập đoàn FVG đóng góp vào sự phát triển của ngành du lịch miền Trung nói riêng và góp phần vào sự phát triển du lịch chung của đất nước.

Mô hình khu du lịch sinh thái công trời Đông Giang

Trong khi đó, bà Dương Thị Thơ, Tổng Giám đốc Tổng công ty FVG Travel cho biết, với quy mô và sự mở rộng dịch vụ liên tục của FVG Travel, đơn vị hiểu rằng sự phát triển và đồng hành của các đối tác và hệ thống khách hàng là mục tiêu quan trọng nhất để đưa các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đến được với khách du lịch và người dùng Việt Nam cũng như Quốc tế. Vì lý do đó, các chính sách hợp tác linh hoạt và thuận lợi dành cho đối tác là điều FVG Travel luôn trăn trở và dành tâm huyết trong việc xây dựng chiến lược hoạt động của Tổng công ty.

FVG là Tập đoàn được thành lập chính thức từ năm 2015 và là đơn vị quản lý hai Tổng công ty FVG Construction hoạt động trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng và xây dựng dân dụng và Tổng công ty FVG Travel hoạt động trong lĩnh vực khai thác và vận hành các dịch vụ du lịch. Bằng việc hoạt động trong hai lĩnh vực này, FVG hoàn toàn chủ động trong việc lập kế hoạch cũng như đảm bảo chất lượng và tiến độ các công trình mà FVG đầu tư, bàn giao cho FVG Travel quản lý và khai thác.

Với việc chủ động gặp gỡ và công bố các chính sách cũng như chiến lược phát triển của mình, FVG Travel cho thấy định hướng rõ ràng trong việc trở thành một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ du lịch tầm cỡ tại thị trường miền Trung Việt Nam trong thời gian không xa.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
PC Quảng Bình: Đảm bảo cấp điện phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

PC Quảng Bình: Đảm bảo cấp điện phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

(PLVN) - Để đảm bảo cung cấp điện phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, thực hiện chỉ đạo của Tổng Công ty Điện lực miền Trung, Công ty Điện lực Quảng Bình đã khẩn trương lập phương án đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn, liên tục trong thời gian diễn ra bầu cử. 
Đọc thêm