HEINEKEN Việt Nam nhận giải thưởng nơi làm việc tốt nhất Châu Á

(PLO) - Ngày 14/9/2018, HEINEKEN Việt Nam đã dành được giải thưởng danh giá Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2018 do HR Asia, Tạp chí nhân sự hàng đầu châu Á, trao tặng. Đây là lần đầu tiên HR Asia tổ chức bầu chọn cho các doanh nghiệp Việt Nam quy mô lớn và đạt tốc độ tăng trưởng tốt tham gia giải thưởng này nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất tại châu lục. 

Kết quả này dựa trên nghiên cứu đánh giá tổng thể về môi trường làm việc, công tác nhân sự, sự gắn kết và mức độ hài lòng trong công việc của nhân viên. Năm nay, hàng ngàn người lao động trên khắp Việt Nam đã tham gia phản hồi trong một khảo sát về môi trường làm việc tốt nhất châu Á do HR Asia thực hiện, cùng với sự tư vấn của các chuyên gia cấp cao về ngành quản lý nhân sự và các lãnh đạo doanh nghiệp.

Ông Lê Quí Đôn, Giám đốc Nhân sự cấp cao của HEINEKEN Việt Nam (trái) nhận giải thưởng từ ông William Ng, Tổng biên tập của Tạp chí HR ASIA

Đối với HEINEKEN Việt Nam, con người luôn là trọng tâm trong mọi hoạt động, do đó HEINEKEN liên tục tìm cách "khai phá tiềm năng" của đội ngũ nhân viên, tạo điều kiện ủng hộ tối đa cho những khát vọng của  nhân viên và mang đến một mội trường làm việc chủ động, an toàn, để hỗ trợ nhân viên không ngừng học tập và phát triển.  

Ông Lê Quí Đôn, Giám đốc Nhân sự Cấp cao của HEINEKEN Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi tin rằng nhân sự được đào tạo càng tốt thì càng tạo ra những tác động tích cực lớn hơn cho Doanh nghiệp và đất nước. HEINEKEN Việt Nam đã hợp nhất Chiến lược phát triển bền vững vào nhiệm vụ sản xuất kinh doanh cốt lõi với cam kết quan tâm tới Con Người và Hành Tinh vì sự Thịnh vượng chung. Thành công của HEINEKNEN Việt Nam chủ yếu nhờ vào những cam kết của công ty đầu tư phát triển cho đội ngũ nhân viên của mình”.

Đại diện các phòng ban của HEINEKEN Việt Nam tự hào là đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp có nơi làm việc tốt nhất châu Á

Vì con người luôn được xem là trọng tâm trong mọi hoạt động của HEINEKEN Việt Nam, nên công ty đã đầu tư rất nhiều vào việc phát triển đội ngũ nhân viên ở mọi cấp độ. Nhân viên tại HEINEKEN Việt Nam cũng được trải nghiệm các chương trình phát triển bền vững của công ty, bao gồm Văn phòng Xanh được thiết kế nhằm thúc đẩy môi trường làm việc tốt hơn, không chỉ trong Công ty mà còn lan tỏa đến cộng đồng.

Cùng chuyên mục
MSB đồng hành cùng đêm nhạc Jazz Fusion Concert

MSB đồng hành cùng đêm nhạc Jazz Fusion Concert

(PLVN) - Dịch vụ khách hàng ưu tiên M-First từ MSB đồng hành cùng đêm nhạc Jazz Fusion Concert tại Tp.Hồ Chí Minh. Buổi biểu diễn quy tụ những nghệ sỹ gạo cội nhạc Jazz cùng sự góp mặt của nhiều ca sỹ trẻ đã mang đến khán giả một đêm nhạc tràn đầy cảm xúc.
Đọc thêm