Herbalife Việt Nam tổ chức ngày hội Trung thu cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

(PLVN) - Phù hợp với truyền thống vì cộng đồng của Tập đoàn Dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition, Công ty Herbalife Việt Nam vừa tổ chức chương trình mừng Trung thu cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các trung tâm Casa Herbalife Nutrition. 

Nhà Nuôi trẻ Hướng Dương rộn ràng tiếng vui đùa của các cháu trong chương trình Trung thu do thành viên và nhân viên Herbalife Việt Nam cùng nhau tổ chức. Nhà Nuôi trẻ Hướng Dương hiện đang nuôi dạy 32 cháu nhỏ.

Nhà Nuôi trẻ Hướng Dương rộn ràng tiếng vui đùa của các cháu trong chương trình Trung thu do thành viên và nhân viên Herbalife Việt Nam cùng nhau tổ chức. Nhà Nuôi trẻ Hướng Dương hiện đang nuôi dạy 32 cháu nhỏ.

Theo đó, các thành viên và nhân viên Herbalife Việt Nam đi thăm, tổ chức các trò chơi dân gian và tặng quà Trung thu cho hơn 800 cháu thiếu nhi trên toàn quốc.

Nhân viên và thành viên Herbalife Việt Nam tổ chức ngày hội Trung thu tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm – Bình Định. Hiện trung tâm đang nuôi dạy 112 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, khuyết tật. 

Herbalife Nutrition là tập đoàn toàn cầu đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với những sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh đã được chứng minh dành cho các thành viên độc lập của công ty kể từ năm 1980.

Thành viên, nhân viên Herbalife Việt Nam cùng với người thân tổ chức ngày hội Trung thu cho các em nhỏ tại Mái ấm Bà Chiểu thuộc Hội Phụ nữ Từ thiện TP.HCM (WOCA). Hiện WOCA có 7 mái ấm đang nuôi dưỡng hơn 152 cháu có hoàn cảnh khó khăn thuộc chương trình Casa. 

Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, dựa trên nền tảng khoa học vững chắc, được bán tại hơn 90 quốc gia bởi các thành viên kinh doanh, cùng với chương trình làm việc 1 kèm 1, và một môi trường truyền cảm hứng mạnh mẽ về lối sống ngày càng năng động và lành mạnh hơn.

Thành viên và nhân viên Herbalife Việt Nam tổ chức ngày hội Trung thu ấm áp tại Trường PTCS Xã Đàn, Hà Nội. Đây là một trong những trung tâm giáo dục dành cho trẻ câm điếc đầu tiên và có uy tín nhất Việt Nam. Trường Xã Đàn có 26 lớp học với hơn 500 em học sinh. 
Cùng chuyên mục
Đọc thêm