Honda Lộc Thịnh khai trương Head Lộc Thịnh 3

(PLO) - Ngày 28/9, tại xã Lộc Trì, huyện Phú Lộc, tỉnh TT. Huế, Công ty TNHH  Lộc Thịnh đã khai trương Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ Honda ủy nhiệm Head Lộc Thịnh 3.

Cắt băng khai trương Head Lộc Thịnh 3

Cắt băng khai trương Head Lộc Thịnh 3

Đây là lần thứ tư Công ty TNHH Honda Lộc Thịnh khai trương showroom sau khi thành lập  3 địa điểm trước đó ở thị trấn Tứ Hạ (thị xã Hương Trà – tỉnh TT. Huế), tại TP. Huế và tại Thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Buổi lễ khai trương đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, vui vẻ với sự tham gia của đông đảo khách mời bao gồm lãnh đạo các cấp ban ngành địa phương, người dân và đại diện của Công ty Honda Việt Nam.

Tại buổi lễ khai trương, bà Trần Thị Bích Hải -  Giám đốc công ty cho biết, việc thành lập showroom thứ tư là một sự phấn đấu và nổ lực không ngừng của đội ngũ lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty. Theo bà Hải Công ty TNHH Lộc Thịnh khi mới thành lập chỉ  là một doanh nghiệp nhỏ với nhiều gian khó, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn công ty đã trở thành doanh nghiệp bán  xe máy hàng đầu tại tỉnh TT. Huế.

Khách hàng tham quan Cửa hàng Head Lộc Thịnh 3

Bà Hải nhấn mạnh, phương châm của công ty là đặt khách hàng lên hàng đầu, tất cả vì khách hàng, chăm sóc khác hàng với những dịch vụ tối ưu nhất. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên công ty có trình độ tay nghề cao, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khi đến với chuỗi Cửa hàng Hon da Lộc Thịnh.

Đại diện huyện Phú Lộc, ông Nguyễn Văn Mạnh – Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao công ty Lộc Thịnh trong việc kinh doanh, đồng thời tạo điều kiện để công ty phát triển. ông Mạnh cho hay,việc công ty Lộc Thịnh mở showroom tại địa phương sẽ góp phần giúp cho người dân có thêm cơ hội tiếp cận với những sản phẩm mới, góp phần nâng cao đời sống người dân.

Cũng trong đợt khai trương này phía công ty TNHH Lộc Thịnh đã dành tặng 30 triệu cho quỹ khuyến học của huyện Phú Lộc.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm