OCB: Tuyển 150 nhân sự "Về nguồn"

(PLO) - Được làm việc trong tổ chức tài chính uy tín, môi trường chuyên nghiệp, cơ hội nghề nghiệp rộng mở và đặc biệt được trở về làm việc tại quê nhà sau đào tạo chuyên sâu … là những điểm nổi trội của chương trình Về nguồn mà Ngân hàng Phương Đông (OCB) đang triển khai.

OCB: Tuyển 150 nhân sự "Về nguồn"

Theo đó, ứng viên có thể tham gia “Về nguồn” khi là sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kinh tế, Ngân hàng, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Thương mại, Marketing, Kế toán… hoặc ứng viên đã đi làm có kinh nghiệm dưới 3 năm. Mức lương khởi điểm lên tới 7 triệu đồng và được điều chỉnh lương, vị trí dựa trên hiệu suất công việc. 
Chương trình “Về nguồn” của OCB được xem là cơ hội mở cho ứng viên với cơ hội thăng tiến rõ ràng và lộ trình nghề nghiệp rộng mở. “OCB tạo cơ hội nghề nghiệp và mọi điều kiện để ứng viên phát huy năng lực tại OCB. 
Trong chương trình “Về nguồn”, các bạn sẽ được thiết kế chương trình đào tạo riêng biệt để đáp ứng cho quá trình làm việc của mình, được sự hỗ trợ nhiệt tình của Cán bộ quản lý và chuyên viên có kinh nghiệm. 
Không chỉ nhằm thu hút đội ngũ nhân sự bằng chính sách đãi ngộ tốt, chương trình “Về nguồn” hướng đến mục đích nhân văn trong quá trình phát triển nhân lực tại địa phương, bởi nhân sự sau khi được đào tạo sẽ được về làm việc tại chính quê hương của mình”, đó là chia sẻ của Ông Hoàng Ngọc Minh Toàn, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Nhân sự - Đào tạo của OCB.
Nằm trong lộ trình phát triển trở thành Ngân hàng đa năng dẫn đầu về bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ, OCB luôn rộng cửa chào đón nhân tài và xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh làm nền tảng cho việc thực hiện chiến lược này. Hiện tại, OCB cũng đang triển khai nhiều chương trình đào tạo dành cho CBNV OCB và tạo cơ hội cho các ứng viên gia nhập đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của ngân hàng.
Chương trình Về nguồn của OCB được triển khai đến hết tháng 7/2015, ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ online tại địa chỉ  http://www.ocb.com.vn/vi-VN/Tuyen-dung/ocb.htm; hoặc email: venguon@ocb.com.vn ;  phuongvt@ocb.com.vn
Được thành lập từ 10/06/1996, trải qua 19 năm phát triển với cam kết “đóng góp tích cực cho sự phát triển của cộng đồng”, OCB đã chiếm lĩnh thiện cảm công chúng thông qua hàng loạt các chương trình, hoạt động thiết thực bảo vệ môi trường chủ đề “Vì một tương lai Xanh”. 
Sau 3 năm triển khai thành công tái định vị thương hiệu, cùng với các thành tích vượt bậc, OCB đã từng bước khẳng định vị thế trên thị trường tài chính. Thương hiệu OCB được các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế trao tặng các danh hiệu cao quý, như: Thương hiệu mạnh Việt Nam, Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất, Thương hiệu xuất sắc Việt Nam, Thương hiệu thân thiện với môi trường - trách nhiệm với cộng đồng, Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm,… 
Những giải thưởng này cũng chính là cam kết để OCB tiếp tục phấn đấu trở thành một ngân hàng lớn mạnh, bền vững, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của cả nước.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm