Phát Đạt triển khai nhiều dự án tiềm năng

(PLO) - Tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (Cty Phát Đạt) vừa tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2016.

Phát Đạt triển khai nhiều dự án tiềm năng

Năm 2015 là năm đánh dấu nhiều bước tiến quan trọng trong quá trình phát triển của Cty Phát Đạt với các sự kiện như: Tăng vốn điều lệ từ 1.302 tỷ đồng lên 2.018 tỷ đồng; hoàn thành và thông xe cầu Mỹ Lợi với tổng vốn đầu tư hơn 1.400 tỷ đồng; Khởi công dự án The EverRich Infinity tại khu đất vàng 290 An Dương Vương, Quận 5, TP.HCM.

Ngoài việc phát triển những dự án lớn trên quỹ đất hiện có, Phát Đạt hướng đến những dự án có quỹ đất sạch, diện tích khu đất dưới 10.000 m2, tọa lạc tại những vị trí đắc địa ở trung tâm TP.HCM, với cơ cấu căn hộ có diện tích trung bình khoảng từ 60 – 75 m2 và pháp lý đầy đủ để có thể đưa vào kinh doanh trong vòng 6 tháng sau khi nhận chuyển nhượng.

Bên cạnh việc đầu tư phát triển bất động sản – lĩnh vực cốt lõi của Phát Đạt, Công ty còn hợp tác đầu tư thực hiện các dự án BT để đổi hạ tầng lấy quyền sử dụng và khai thác kinh doanh các quỹ đất có giá trị cao tại trung tâm TP.HCM.

Đại hội đã biểu quyết thông qua doanh thu năm 2015 của Cty đạt 402,5 tỷ đồng và lợi nhuận đạt 200,5 tỷ đồng tăng gần 4 lần so với 2014 và dự kiến sẽ chia cổ tức 5% bằng tiền mặt. Kế hoạch năm 2016 với doanh thu là 1.300 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế là 300 tỷ đồng. Đồng thời Cty thực hiện việc tái cấu trúc tài chính theo hướng giảm hàng tồn kho, giảm tỷ lệ nợ vay trên vốn chủ sở hữu và tăng tỷ suất lợi nhuận trên tổng tài sản, hoàn tất việc tái cơ cấu tài chính…

Cty Phát Đạt tập trung nguồn lực đẩy nhanh tiến độ thi công xây dựng và đưa vào kinh doanh những dự án tiềm năng. Ngay từ đầu năm, Phát Đạt đã liên kết cùng Cty An Gia và Quỹ Đầu tư Creed Group của Nhật Bản để tiếp tục phát triển và kinh doanh dự án River City và dự kiến trong năm sẽ bán hết khoảng 100.000m2 sàn của các Khối nhà A, B, D.

Ngoài ra, Cty sẽ tiến hành đầu tư phát triển dự án chung cư tại số 239 CMT8, P.4, Q.3, TP.HCM cùng các dự án tiềm năng khác mà Cty sẽ nhận được từ việc thực hiện các dự án BT…

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Home Credit nhận giải thưởng uy tín từ VISA

Home Credit nhận giải thưởng uy tín từ VISA

(PLVN) - Home Credit  vừa vinh dự đón nhận giải thưởng “Công ty dẫn đầu về tăng trưởng doanh số giao dịch thanh toán qua thẻ tín dụng năm 2020” từ Tổ chức thẻ Quốc tế Visa. Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực của công ty trong việc phát triển sản phẩm thẻ tín dụng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Đọc thêm