Tập đoàn Tân Á Đại Thành đồng hành cùng Ngày nước Thế giới 2016

(PLO) - Liên Hợp Quốc công bố chủ đề Ngày Nước thế giới (22/3) năm nay là “Nước và việc làm”. Chủ đề này được chọn nhằm tập trung vào vai trò của nước đối với các công việc cũng như sinh kế của người dân.

Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành giới thiệu Bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước của Tập đoàn tại Hội thảo khoa học

Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành giới thiệu Bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước của Tập đoàn tại Hội thảo khoa học

Ngày Nước thế giới năm 2016 tại Việt Nam được tổ chức tại TP. Thanh Hóa gồm các hoạt động chính như: Triển lãm ảnh chào mừng Ngày Nước thế giới 2016 “Nước và Việc làm” diễn ra từ ngày 21-22/3; Hội thảo khoa học chủ đề “Nước và Việc làm” diễn ra ngày 21/3.

Hội thảo khoa là diễn đàn quan trọng để các nhà quản lý, nhà khoa học, các chuyên gia, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngành nước có những  trao đổi xoay quanh vấn đề về nghiên cứu và đưa ra những giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng tài nguyên nước.

Tại hội thảo, đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành, bà Trần Thị Bảo Trâm – Trưởng phòng truyền thông của Tập đoàn đã có phần trình bày giới thiệu về Bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Với kim chỉ nam Phồn vinh cuộc sống Việt, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã nghiên cứu sản xuất và giới thiệu ra thị trường Bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước. Bộ sản phẩm tổng thể góp phần tạo ra tiện nghi trong sinh hoạt cho các gia đình và cao hơn Tân Á Đại Thành đã tạo ra công ăn việc làm cho hơn 3,000 cán bộ công nhân viên trên khắp đất nước. 

Khu vực Phát nước miễn phí từ Máy lọc nước RO Tân Á tại Lễ mít tinh Quốc gia kỷ niệm Ngày nước Thế giới

Chương trình giao lưu nghệ thuật chào mừng Ngày Nước thế giới 2016 diễn ra tối 21/3; Chương trình Mít tinh quốc gia kỷ niệm Ngày Nước thế giới năm 2016 diễn ra sáng 22/3. Hòa chung vào không khí buổi lễ Mít tinh, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã giới thiệu sản phẩm Máy lọc nước R.O Tân Á với tính năng khử trùng 99,99% đến với người dân tỉnh Thanh Hóa. Khu vực trải nghiệm sản phẩm ở vị trí trung tâm Quảng trường Lam Sơn đã thu hút sự tham gia của hàng nghìn người dân. 

Ngày 22/3 hằng năm được Liên Hợp Quốc chọn là Ngày Nước thế giới. Vào ngày này, các quốc gia trên thế giới và Việt Nam đều tổ chức các hoạt động chào mừng để kêu gọi sự quan tâm của toàn thế giới về tầm quan trọng của tài nguyên nước, vận động chính sách về quản lý bền vững tài nguyên nước, đặc biệt là các nguồn nước ngọt. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Năm 2020: BIC tăng trưởng lợi nhuận gần 40% so với 2019

Năm 2020: BIC tăng trưởng lợi nhuận gần 40% so với 2019

(PLVN) - Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 của Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) tổ chức cuối tuần qua đã thông  qua Báo cáo kết quả kinh doanh năm 2020 và kế hoạch năm 2021, trong đó lợi nhuận trước thuế hợp nhất năm 2020 của BIC và của Công ty mẹ BIC đều tăng trưởng gần 40% so với năm ngoái…
Đọc thêm