Thanh toán cước viễn thông VNPT qua ví điện tử PayOO

(PLO) - VNPT VinaPhone Hà Nội triển khai thử nghiệm kênh thanh toán cước viễn thông - công nghệ thông tin qua ứng dụng ví điện tử PayOO kể từ kỳ cước tháng 07/2016.

khách hàng có thể thanh toán cước viễn thông của VNPT VinaPhone Hà Nội qua ứng dụng Ví điện tử PayOO kể từ kỳ cước tháng 7/2016

khách hàng có thể thanh toán cước viễn thông của VNPT VinaPhone Hà Nội qua ứng dụng Ví điện tử PayOO kể từ kỳ cước tháng 7/2016

Chương trình do VNPT VinaPhone Hà Nội và VietUnion phối hợp thực hiện dành cho khách hàng thanh toán cước viễn thông - công nghệ thông tin thông qua các kênh thanh toán Payoo như: hệ thống máy POS của VietUnion (chuỗi các cửa hàng tiện lợi, siêu thị, cửa hàng công nghệ, bảng quản lý chung cư, căn hộ và cao ốc văn phòng..) và ứng dụng Ví điện tử Payoo trên điện thoại thông minh.

Trong thời gian thử nghiệm, chương trình sẽ thực hiện thanh toán cho hóa đơn sử dụng dịch vụ Internet Cáp quang FiberVNN, MegaVNN, điện thoại cố định. Cước các dịch vụ di động VinaPhone cũng sẽ được tiến hành thanh toán qua ứng dụng này trong thời gian tới. 

Để thanh toán Payoo qua ứng dụng di động, khách hàng cần tải về và cài đặt ứng dụng thông qua các kho ứng dụng App Store đối với hệ điều hành iOS và Google Play của hệ điều hành Android và đăng nhập bằng tài khoản Ví điện tử Payoo để sử dụng. 

Khu vực Hà Nội hiện có khoảng gần 500 điểm POS có thể thanh toán dịch vụ vụ Payoo tại hầu hết các cửa hàng tiện lợi và công nghệ như Thế giới Di động, FPT Shop, Nhật Cường Mobile, Trần Anh, Mediamart, Vinmart+, Vinpro, Kmart Hà Nội... Còn trên toàn quốc, Payoo hiện có mạng lưới hơn 3000 điểm thanh toán POS khá tiện lợi cho người dùng không cần phải đi quá xa để sử dụng các dịch vụ thanh toán hóa đơn của Payoo.

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
TV.PHARM mắt sản phẩm mới Phariton ACTIVE - sức mạnh giành chiến thắng

TV.PHARM mắt sản phẩm mới Phariton ACTIVE - sức mạnh giành chiến thắng

(PLVN) - Ngày 10/4, Công ty Cổ Phần Dược Phẩm TV.PHARM (TV.PHARM) tổ chức Hội thảo Ra mắt sản phẩm mới “Phariton ACTIVE - Sức mạnh giành chiến thắng” tại TP.Trà Vinh. Dịp này, Phariton ACTIVE cũng vinh dự đón nhận Chứng nhận quốc tế FDA, được đánh giá và cấp bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.
Đọc thêm