Trải nghiệm trọn vẹn Bphone trong không gian Bphone Store

Tập đoàn công nghệ Bkav mới ra mắt Tổ hợp dịch vụ khách hàng Bphone Store tại Tòa nhà CT3, Số 88B, đường Dương Đình Nghệ (tại Tòa nhà CT3, Số 88B), gần trụ sở chính của Bkav.

Trải nghiệm trọn vẹn Bphone trong không gian Bphone Store

Bphone Store được thiết kế tối giản với tông màu xanh - trắng. 

Tại đây, người yêu công nghệ có cơ hội trải nghiệm Bphone cũng như dịch vụ đi kèm gồm bán hàng, chăm sóc, hỗ trợ kỹ thuật và giao lưu cho cộng đồng người yêu thích Bphone cũng như các sản phẩm khác của Bkav. 

"Điện thoại Bphone 3 sau khi ra mắt được đông đảo người dùng đón nhận và đang mở rộng sang Myanmar với cộng đồng ngày càng lớn mạnh, tương tác thường xuyên. Chính vì vậy, chúng tôi quyết định nâng cấp việc chăm sóc khách hàng để đáp ứng theo sự phát triển đó”, ông Trần Việt Hải, Giám đốc điều hành Bkav Electronics cho biết.

Không gian trải nghiệm được bố trí theo hàng dọc, tạo thuận tiện cho khách tham quan cũng như nhân viên hỗ trợ. 

Cùng với việc thành lập Tổ hợp Bphone Store, Bkav cũng thay đổi hotline chăm sóc khách hàng Bphone sang đầu số 1800 54 54 48 miễn phí. 

Trước đó, tháng 5/2019, Bkav trở thành hãng sản xuất smartphone đầu tiên triển khai dịch vụ sửa chữa tại nhà ở Việt Nam. Dịch vụ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng tại Hà Nội và vừa được Bkav tiếp tục mở rộng tại TP HCM.

Bkav trong nhiều năm liên tiếp nằm trong Top 10 Dịch vụ hoàn hảo do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam bình chọn, Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm