Vedan Việt Nam lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu

(PLVN) - Ngày 17/1/2019, trong chương trình “Tôn vinh sản phẩm Nông nghiệp tiêu biểu năm 2017”, Công ty CP Hữu hạn Vedan Việt Nam (Vedan Việt Nam) tiếp tục được vinh danh trong nhóm sản phẩm Nông nghiệp tiêu biểu, với 2 dòng sản phẩm là phân hữu cơ khoáng Vedagro và sản phẩm phụ gia thức ăn chăn nuôi Vedafeed. 

Đại diện Vedan nhận chứng nhận sản phẩm Nông nghiệp tiêu biểu cho sản phẩm phân hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên

Đại diện Vedan nhận chứng nhận sản phẩm Nông nghiệp tiêu biểu cho sản phẩm phân hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên

“Tôn vinh sản phẩm Nông nghiệp tiêu biểu” là chương trình do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức nhằm ghi nhận sự đóng góp nổi trội của các sản phẩm Nông nghiệp tiêu biểu trên cả nước.

Là một trong những doanh nghiệp nước ngoài đầu tiên đầu tư vào Việt Nam, với thế mạnh công nghệ sinh học và kỹ thuật sản xuất tiên tiến, các sản phẩm của Vedan Việt Nam từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành của nông dân Việt Nam trong công cuộc phát triển nông nghiệp bền vững. 

Đây là lần thứ 4 liên tiếp sản phẩm phân hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên được vinh danh tại chương trình. Vedagro là sản phẩm phân khoáng hữu cơ được lên men tự nhiên giúp cây trồng trực tiếp hấp thụ chất dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng và tính chịu đựng với các yếu tố khắc nghiệt bên ngoài. Nhờ ưu điểm vượt trội cùng tính ứng dụng cao trong nông nghiệp, Vedagro đã nhận được sự tin dùng của bà con nông dân và liên tiếp gặt hái nhiều giải thưởng uy tín. 

Bên cạnh đó, lần đầu tiên sản phẩm phụ gia chăn nuôi Vedafeed đã được bình chọn và tôn vinh tại chương trình. Đáp ứng xu thế nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp sạch trên toàn thế giới, Vedan Việt Nam đã nghiên cứu và phát triển thành công sản phẩm phụ gia thức ăn chăn nuôi Vedafeed. Là phụ phẩm của nước đường sau quá trình lên men, Vedafeed chứa nhiều protein và các thành phần sinh trưởng đặc thù, giúp làm chất phụ gia cho thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản, đem lại kết quả kinh tế cao cho người chăn nuôi. 

Đại diện Vedan nhận chứng nhận sản phẩm Nông nghiệp tiêu biểu cho sản phẩm phụ gia chăn nuôi Vedafeed

Trải qua hơn 26 năm với tiêu chí “Cắm rễ tại Việt Nam - Kinh doanh lâu dài”, Vedan Việt Nam đã trở thành thương hiệu quen thuộc và đáng tin cậy với người tiêu dùng Việt Nam. Được vinh danh trong chương trình “Tôn vinh sản phẩm Nông nghiệp tiêu biểu năm 2017” là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực hoàn thiện sản phẩm của Vedan Việt Nam trong nhiều năm qua. Đây cũng là động lực để công ty không ngừng nghiên cứu để tiếp tục sản xuất những dòng sản phẩm hữu cơ an toàn cho môi trường, giúp nâng cao hiệu suất chăn nuôi và trồng trọt cho ngành Nông nghiệp nước nhà.

Với chính sách môi trường: “Yêu quý môi trường – Kinh doanh lâu dài” theo tiêu chuẩn ISO 14001 và chính sách an toàn sức khỏe nghề nghiệp: “Công ty an toàn - Mọi người khỏe mạnh” theo tiêu chuẩn OHSAS 18001 mà Vedan Việt Nam đang cam kết thực hiện cho các hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Ngoài gia vị là sản phẩm chủ lực, những sản phẩm nông nghiệp do Vedan Việt Nam sản xuất không chỉ đáp ứng nhu cầu của người nông dân mà còn đáp ứng được xu hướng canh tác hữu cơ, an toàn và hiệu quả theo sự phát triển tất yếu của ngành Nông nghiệp trên thế giới.

Cùng chuyên mục
Công ty Xe điện DK Việt Nhật: Chuyển đổi để tạo bứt phá

Công ty Xe điện DK Việt Nhật: Chuyển đổi để tạo bứt phá

(PLVN) - Công ty TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật (DKBike) vừa tổ chức thành công Hội nghị khách hàng năm 2021 với chủ đề “Hợp tác để thành công, chuyển đổi tạo bứt phá”. Chương trình đã thu hút hơn 500 khách mời, đại diện các đại lý và nhân viên DKBike trên toàn quốc.
Đọc thêm