Vinapharma Group vinh dự nhận cup “Thượng tôn pháp luật”

(PLVN) - Cúp Thượng tôn pháp luật là biểu tượng nhằm vinh danh những doanh nghiệp, đơn vị thực hiện tốt quy định pháp luật trong sản xuất kinh doanh.

Chương trình vinh danh doanh nghiệp doanh nhân thượng tôn pháp luật phát triển bền vững

Chương trình vinh danh doanh nghiệp doanh nhân thượng tôn pháp luật phát triển bền vững

Nhãn hàng Trà cốm cần tây Green Beauty của Tập đoàn Dược phẩm Vinapharma-Group là một trong những sản phẩm tiêu biểu được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn giới thiệu tại các tọa đàm xúc tiến đầu tư, ở nhiều thị trường tiềm năng như Trung Quốc, Đài Loan, Dubai... Sản phẩm Trà cốm tinh chất cần tây Green Beauty luôn tự hào với người tiêu dùng khi có nguồn nguyên liệu cần tây hữu cơ đạt theo tiêu chuẩn Vietgap và áp dụng công nghệ tiên tiến, đạt chuẩn nghiêm ngặt của Nhật Bản.

 Để có nguồn nguyên liệu hữu cơ đạt tiêu chuẩn Vietgap về thực phẩm sạch và an toàn, phía nhà sản xuất Green Beauty đã phối hợp với các trung tâm kỹ thuật giống cùng người nông dân tại vùng nguyên liệu tại Hải Dương và Hưng Yên hình thành nên các chuỗi canh tác hiệu quả từ khâu xử lý đất, ươm trồng giống, chăm sóc cây bằng phân hữu cơ cho đến khi thu hoạch.

Cần tây sau khi được sơ chế làm sạch, qua hệ thống vô trùng được đưa vào dây chuyền ép lấy nước và đi qua công nghệ chiết tách Isarel- công nghệ sản xuất tiên tiến nhất thế giới, để loại bỏ hết các tạp chất có hại trong cây cần tây tươi nhưng vẫn giữ được trọn vị tươi ngon.

Sau khi tinh chế, cần tây được pha trộn với hàm lượng tảo xoắn, diệp lục, collagen và glutathione, các hợp chất có lợi cho sức khỏe con người. Các hợp chất này tiếp tục được cô lạnh dưới dạng những viên cốm màu xanh và được đóng gói, bảo quản theo quy trình vô trùng nghiêm ngặt.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Diễm Hằng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Vinapharma Group phát biểu tại buổi tọa đàm

Năm 2019, nhãn hàng Trà cốm cần tây Green Beauty được vinh dự nhận cúp Thượng tôn Pháp luật của báo Pháp luật Việt Nam trong chương trình “vinh danh doanh nghiệp-doanh nhân thượng tôn pháp luật phát triển bền vững”.

Chương trình nhằm tuyên truyền, vận động và cổ vũ doanh nhân, doanh nghiệp, các cơ quan nhà nước áp dụng pháp luật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh; đồng thời tìm kiếm và biểu dương những doanh nhân, doanh nghiệp điển hình, kinh doanh thành đạt, phát triển bền vững trên cơ sở tôn trọng pháp luật vì sự thịnh vượng chung của đất nước.

Cúp Thượng tôn Pháp luật là biểu tượng nhằm vinh danh những doanh nghiệp, doanh nhân, các cơ quan, đơn vị thực hiện tốt quy định pháp luật trong sản xuất kinh doanh, chấp hành đầy đủ các nghĩa vụ về tài chính, thuế và các khoản thu khác của ngân sách nhà nước theo quy định của pháp luật; Tiên phong trong việc áp dụng khoa học công nghệ và các phương thức quản trị tiên tiến; Thực hiện tốt các quy định của pháp luật về doanh nghiệp, đầu tư, lao động, đất đai, xây dựng, bảo vệ môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh an toàn lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động;  Đảm bảo đời sống, việc làm ổn định cho người lao động; Thực hiện tốt các quy định của pháp luật về chất lượng sản phẩm, hàng hóa và pháp luật về sở hữu trí tuệ; Tích cực thực hiện công tác xã hội, từ thiện; Thực hiện tốt các quy định khác của pháp luật liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nhân và doanh nghiệp.

Với giải thưởng danh giá và sự tin tưởng của người tiêu dùng, sản phẩm Trà cốm cần tây Green Beauty đã góp phần nâng cao chất lượng, thương hiệu cho chuỗi các sản phẩm dược phẩm của tập đoàn Vinapharma-Group. Qua đó, khẳng định tiềm năng và vị thế của các sản phẩm nông nghiệp nước nhà trên thị trường nội địa cũng như quốc tế./.

Cùng chuyên mục
TV.PHARM mắt sản phẩm mới Phariton ACTIVE - sức mạnh giành chiến thắng

TV.PHARM mắt sản phẩm mới Phariton ACTIVE - sức mạnh giành chiến thắng

(PLVN) - Ngày 10/4, Công ty Cổ Phần Dược Phẩm TV.PHARM (TV.PHARM) tổ chức Hội thảo Ra mắt sản phẩm mới “Phariton ACTIVE - Sức mạnh giành chiến thắng” tại TP.Trà Vinh. Dịp này, Phariton ACTIVE cũng vinh dự đón nhận Chứng nhận quốc tế FDA, được đánh giá và cấp bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.
Đọc thêm