Thủ lĩnh Bức Tường xúc động khi nhớ tới Trần Lập

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Thủ lĩnh hiện tại của ban nhạc Bức Tường - guitarist Trần Tuấn Hùng có phần xúc động khi nhắc đến ca sĩ - nhạc sĩ Trần Lập, khi anh ngồi “ghế nóng” Rock Việt.

Thủ lĩnh Bức Tường xúc động khi nhớ tới Trần Lập

Sau khi tập 1 Rock Việt - Tiger lên sóng, chương trình đã đạt những tín hiệu đáng mừng khi nhận được sự ủng hộ của khán giả, đặc biệt là cộng đồng người hâm mộ nhạc rock - vốn đã chờ đợi lâu trong vài năm qua.

Không chỉ có các ban nhạc chất lượng tham dự, Rock Việt còn khiến nhiều người chú ý với dàn HLV có chuyên môn cao, trong đó có guitarist Trần Tuấn Hùng của ban nhạc Bức Tường. Trong tập 2 của Rock Việt lên sóng ngày 21/1, thủ lĩnh hiện tại của Bức Tường có những chia sẻ đầy xúc động về người đồng nghiệp quá cố, ca sĩ, nhạc sĩ Trần Lập.

Thủ lĩnh Bức Tường xúc động khi nhớ tới Trần Lập ảnh 1

Guitarist Trần Tuấn Hùng- Thủ lĩnh hiện tại của ban nhạc Bức Tường luôn nhớ tới Trần Lập.

Tập 2 Rock Việt tập 2 của Rock Việt - Tiger sẽ lên sóng vào 21h tối thứ 6 (21/1) trên HTV7 có sự xuất hiện của band rock đông thành viên nhất tính đến thời điểm hiện tại. Đó chính là Aqua - band rock có đến 7 chàng trai đều là dân IT nhưng có khả năng sáng tác. Đa phần các chàng trai này hiện đều là quản lý và giám đốc các công ty IT có tiếng, thông tin này gây bất ngờ cho không ít khán giả.

Theo như chia sẻ của đại diện Aqua, cơ duyên cho sự ra đời của nhóm chính là lời hứa của một thời tuổi trẻ của 2 thành viên trong nhóm. Nghe đến đây, HLV Trần Tuấn Hùng - thủ lĩnh Bức Tường hiện tại đã nhắc đến cố nghệ sĩ Trần Lập, xúc động chia sẻ: “Lời hứa thể hiện bản lĩnh của các bạn, tôi và anh Trần Lập cũng từng hứa với nhau chơi nhạc đến khi nào không còn khán giả nghe thì thôi”.

Thủ lĩnh Bức Tường xúc động khi nhớ tới Trần Lập ảnh 2

Sự bùng nổ từ các ban nhạc Rock trẻ.

Những chia sẻ xúc động của guitarist Trần Tuấn Hùng khiến không ít khán giả bồi hồi và có nhiều cảm xúc khi nhớ về thời đỉnh cao của Rock Việt cũng như thời hoàng kim của Bức Tường khi là ban nhạc rock được yêu thích nhất Việt Nam thời bấy giờ. Sau khi rocker Trần Lập qua đời vì căn bệnh ung thư, HLV Trần Tuấn Hùng vẫn tiếp tục giữ lửa cho Bức Tường và trở thành thủ lĩnh mới của ban nhạc. Anh là người đã tiếp tục dẫn dắt Bức Tường ra mắt thêm nhiều sản phẩm âm nhạc cũng như tổ chức được nhiều liveshow quy tụ hàng nghìn khán giả.

Đêm thi Rock Việt tập 2 sẽ có màn rock bùng nổ từ các ban nhạc trẻ như” Aqua, Unlock, B.O.F, Brainwave, Phách Ca, cùng 2 ban nhạc nước ngoài là The Bohemian Basterds với 3 thành viên đến từ Ấn Độ, Nga, Úc, và “những chú gấu mèo" Raccoon.

Cùng chuyên mục
Quang Hà tổng duyệt “Hà show”

Quang Hà tổng duyệt “Hà show”

(PLVN) - Chiều 27/5, Quang Hà có buổi tổng duyệt liveshow “Hà show” được diễn ra 2 đêm 28, 29/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Giọng ca “Ngỡ” cũng biểu diễn trước Hội đồng Nghệ thuật Sở Văn hóa và Thể thao TP Hà Nội để được cấp phép biểu diễn.

Đọc thêm