Thu Minh hết mình với “The Comeback”

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Đêm nhạc “The Comeback” của Thu Minh đã chính thức diễn ra tại TP HCM. Đây là đêm nhạc đặc biệt, đánh dấu sự trở lại của Thu Minh tại Vpop sau hơn 2 năm yên ắng để tận hưởng cuộc sống và chăm lo gia đình.

Thu Minh hết mình với “The Comeback”

Xuất hiện trên sân khấu đêm nhạc, Thu Minh không giấu được sự xúc động khi nhìn thấy những hàng ghế khán giả được lấp đầy. Sau vài dòng tâm sự, Thu Minh khiến khán giả vui mừng khi tuyên bố: “I miss you, I love you. I’m back” (Minh rất nhớ mọi người. Thu Minh đã trở lại nhé)

Thu Minh đã mang đến đêm nhạc The Comeback những bản hit gắn liền với tên tuổi của mình. Bố cục đêm nhạc được phân chia khá rõ ràng theo từng giai đoạn âm nhạc của Thu Minh. Mở màn, nữ ca sĩ mang đến những bản hit ballad đời đầu như: Ánh sáng đời tôi, Nhớ anh, Yêu mình anh, Đừng yêu... Thu Minh khéo léo khi mashup những ca khúc trở thành một sân khấu mở màn đầy máu lửa.

Thu Minh hết mình với “The Comeback” ảnh 1

Thu Minh hạnh phúc khi khán giả cổ vũ nổng nhiệt.

Tiếp đến, Thu Minh khiến khán giả không thể ngồi yên với những bản hit đình đám như: Bóng mây qua thềm, Đường cong, I’m A Diva,... những ca khúc nhạc dance được nhạc sĩ Hoài Sa khoác lên bản phối mới mang đậm chất trình diễn, giúp Thu Minh khoe trọn vẹn những nốt cao căng đét thương hiệu.

Lần lượt những ca khúc nhạc ngoại bất hủ được Thu Minh tái hiện trên sân khấu như: Hero (Mariah Carey), I Will Always Love You (Whitney Houston), Never Enough (Loren Allred), All By Myself (Celine Dion). Đặc biệt, những giọt nước mắt của Thu Minh đã rơi sau khi hát I Will Always Love You vì những tràng pháo tay và tiếng hò reo không ngừng của khán giả. Giọng nước mắt xúc động của Thu Minh sau khi được quay về với sân khấu âm nhạc sau 2 năm bị kẹt lại Singapore vì dịch.

Thu Minh hết mình với “The Comeback” ảnh 2

Nữ ca sĩ tiết chế hơn, tình cảm hơn với một giọng hát đầy đam mê dành cho người hâm mộ.

Nữ ca sĩ làm mới một số ca khúc như: Giọt mưa thu, Chuông gió, Bay, 60 năm cuộc đời... Thu Minh cho biết để hát tốt với những bản phối này, nữ ca sĩ phải liên tục đối diện nỗi sợ hãi trước nhạc sĩ Hoài Sa. Thu Minh cho biết, không hiếm những lần bị nhạc sĩ Hoài Sa mắng nhiếc để có thể kiểm soát được tốt nhất những bản phối đầy cam go.

Trong lần trở lại này, Thu Minh thừa nhận bản thân hiền đi khá nhiều: “Khoảng thời gian sống chậm lại vì dịch COVID-19, Thu Minh từng có thời điểm không hát trong suốt 8 tháng trời. Đối với Thu Minh, một người ca sĩ chỉ thật sự thăng hoa trong giọng hát khi có sân khấu, có khán giả lắng nghe. Đó cũng chính là lý do Thu Minh chọn một đêm nhạc để mở màn cho sự trở lại của mình”.

Thu Minh đã thay đổi khá nhiều. Khán giả hoàn toàn cảm nhận được sự thay đổi của Thu Minh trong đêm nhạc lần này. Nữ ca sĩ tiết chế hơn, tình cảm hơn và quan trọng hơn là khiến người nghe cảm nhận được một giọng hát đầy đam mê dành cho người hâm mộ.

Kết thúc đêm nhạc, nhiều khán giả không cho Thu Minh về mà yêu cầu nữ ca sĩ hát thêm, hát lại từ đầu đến cuối. Trước sự dồn dập từ người hâm mộ, Thu Minh đành dùng chiêu bài năn nỉ khán giả đi về và hứa hẹn sẽ bù đắp bằng một đêm nhạc khác.

Đêm nhạc The Comeback là dự án mở màn cho chuỗi hoạt động của Thu Minh trong lần trở lại này. Với những phản hồi tốt từ khán giả có mặt theo dõi, chắc chắn đây sẽ là động lực để Thu Minh bùng nổ hơn trong loạt dự án của năm 2022.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm