Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với cán bộ chủ chốt tỉnh Ninh Bình

(PLVN) -Sáng 12/7, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Ninh Bình về tình hình giải ngân vốn đầu tư công và ODA, giải quyết một số kiến nghị của tỉnh.

 Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại buổi làm việc.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại buổi làm việc.

Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo một số Bộ, ngành Trung ương. Về phía Ninh Bình có bà Nguyễn Thị Thu Hà, UV T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; ông Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Phát biểu chào mừng Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và đoàn công tác của Thủ tướng, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ vinh dự, vui mừng được đón Thủ tướng, các đồng chí lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương đã về làm việc với tỉnh. Đồng thời nhấn mạnh trong thời gian qua, được sự quan tâm của Trung ương Đảng, Quốc hội và Chính phủ, trong đó có cá nhân Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Đảng bộ, quân và dân trong tỉnh đã đoàn kết, nỗ lực thi đua, phấn đấu dành được những kết quả toàn diện, quan trọng trong các lĩnh vực. 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với cán bộ chủ chốt tỉnh Ninh Bình ảnh 1
 Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thu Hà phát biểu chào mừng đoàn công tác của Thủ tướng Chính phủ.

Các chỉ tiêu về tăng trưởng kinh tế, thu ngân sách, giải ngân vốn đầu tư công có được kết quả ổn định. Mặc dù phải điều chỉnh kịch bản tăng trưởng do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhưng tỉnh vẫn đề ra mục tiêu và đang phấn đấu đạt tốc độ tăng trưởng 6,76% trong năm 2020.

Qua đó, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ mong muốn Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và các đồng chí lãnh đạo các bộ, ngành sẽ có những chỉ đạo, góp ý để tỉnh tiếp tục phát triển.

Tại buổi làm việc, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Điến báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế-xã hội 6 tháng đầu năm 2020 và giai đoạn 2016-2020; phương hướng trọng tâm giai đoạn 2020-2025 của tỉnh Ninh Bình và một số đề xuất, kiến nghị với Thủ tướng Chính phủ.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc ghi nhận và đánh giá cao những kết quả tỉnh Ninh Bình đạt được trong thời gian qua và yêu cầu lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương phát biểu ý kiến đóng góp cho tỉnh Ninh Bình về định hướng phát triển trong thời gian tới và làm rõ một số nội dung đề xuất, kiến nghị của tỉnh.

 
 
Cùng chuyên mục

Đọc thêm