Thủ tướng Việt Nam gửi điện chia buồn với Thủ tướng Anh

Hôm nay, Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc đã gửi điện chia buồn và thăm hỏi tới Thủ tướng Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai len Theresa May.  

Hiện trường vụ khủng bố. Ảnh: Reuters

Hiện trường vụ khủng bố. Ảnh: Reuters

Được tin vụ tấn công khủng bố diễn ra tại Thủ đô London của Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai len ngày 22/3 gây thiệt hại nghiêm trọng về người, hôm nay, 23/3, Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc đã gửi điện chia buồn và thăm hỏi tới Thủ tướng Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai len Theresa May.  

Cùng ngày, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Hải Bình nêu rõ, Việt Nam lên án mạnh mẽ hành vi tấn công khủng bố dưới mọi hình thức. "Chúng tôi xin gửi đến Chính phủ, nhân dân Vương quốc Anh và gia đình các nạn nhân gặp nạn trong vụ khủng bố ngày 22/03/2017 lời thăm hỏi, chia buồn sâu sắc nhất", ông Lê Hải Bình nói.

Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Hải Bình cho biết thêm, hiện chưa có thông tin công dân Việt Nam là nạn nhân của vụ tấn công. Đại sứ quán Việt Nam tại Anh đang tiếp tục làm việc với các cơ quan chức năng sở tại, theo dõi sát tình hình liên quan đến công dân Việt Nam để kịp thời có các biện pháp hỗ trợ trong trường hợp công dân Việt Nam gặp khó khăn.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm