Thừa Thiên Huế: Kiểm tra, sát hạch chất lượng công chức THADS thuộc đối tượng quy hoạch

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Vừa qua, Hội đồng kiểm tra, sát hạch chất lượng đội ngũ công chức được quy hoạch vào chức vụ Phó Chi cục trưởng các Chi cục THADS trực thuộc Cục THADS tỉnh Thừa Thiên – Huế đã tổ chức khai mạc kỳ thi kiểm tra, sát hạch.

Thừa Thiên Huế: Kiểm tra, sát hạch chất lượng công chức THADS thuộc đối tượng quy hoạch

Phát biểu khai mạc kỳ thi, đồng chí Ngô Thanh Cường, Cục trưởng Cục THADS tỉnh Thừa Thiên Huế, Chủ tịch Hội đồng kiểm sát, sát hạch đề nghị các thành viên Hội đồng thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế đề ra, đảm bảo khách quan, công khai, minh bạch. Đồng thời, đề nghị các thí sinh tham dự kỳ thi nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện đúng quy chế, đảm bảo cho kỳ thi diễn ra an toàn, đúng quy định.

Tham dự kỳ thi có 23 thí sinh là công chức được quy hoạch vào chức danh Phó Chi cục trưởng các Chi cục trực thuộc và Phó trưởng các phòng chuyên môn thuộc Cục. Các thí sinh sẽ kiểm tra, sát hạch về các quy định của Luật THADS và các văn bản hướng dẫn thi hành; Kỹ năng trong thực hiện công tác chuyên môn nghiệp vụ và sát hạch về các kỹ năng liên quan đến vị trí lãnh đạo quản lý, kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin…Ngoài ra, mỗi thí sinh phải chuẩn bị và trình bày một đề án nhằm nâng cao hiệu quả trong lãnh đạo quản lý và tổ chức thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Thông qua cuộc thi này, Lãnh đạo Cục THADS tỉnh mong muốn sẽ có một cái nhìn khách quan, toàn diện hơn về chất lượng của đội ngũ công chức được quy hoạch các chức danh lãnh đạo quản lý, từ đó xác định phương thức đào tạo, bồi dưỡng và có hướng bổ sung quy hoạch trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm