Thực hư chuyện Nam Em tự tử

Sau khi đăng tải dòng trạng thái khó hiểu, nhiều người không giấu nổi sự lo lắng về tình hình hiện tại của Nam Em.

Thực hư chuyện Nam Em tự tử

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Nam Em đã khiến cho cư dân mạng xôn xao khi đăng tải chia sẻ đầy ẩn ý "Chúc mọi người ngủ ngon". Nhiều người hâm mộ không giấu nổi sự lo lắng trước dòng tâm trạng đầy khó hiểu của người đẹp.

Phía dưới phần bình luận, một số cư dân mạng nhanh chóng để lại lời hỏi thăm và động viên Nam Em giữa tâm bão. Ngay sau đó, Nam Em cũng đã nhanh chóng xóa dòng trạng thái khỏi trang cá nhân. 

Nam Em,Trường Giang
Dòng trạng thái ẩn ý gây xôn xao của Nam Em

Trước thông tin này, nhiều tài khoản trên facebook đã đăng tải thông tin Nam Em tự tử khiến cho nhiều người vô cùng lo lắng.

VietNamNet đã liên hệ với quản lý truyền thông của Nam Em - để xác thực thông tin. Anh phủ nhận chuyện Nam Em tự tử và cho biết thời gian gần đây cô có một vài lần phải vào bệnh viện để truyền nước biển vì sức khoẻ kém. Xuất phát từ việc Nam Em chịu áp lực lớn từ dư luận, đặc biệt là những thông tin tiêu cực. Hiện tại sức khoẻ của Nam Em tuy đã tốt hơn nhưng tinh thần vẫn chưa ổn định.

Sau khi công khai chuyện tình với Trường Giang, Nam Em vướng phải rất nhiều "gạch đá" khi nhiều người cho rằng cô cố tình tạo scandal đúng thời điểm vừa ra MV vì muốn PR tên tuổi. Trước đồn đoán từ phía dư luận, người đẹp và ê kíp đã quyết định gỡ ngay MV này trên Youtube. Tuy nhiên, những chỉ trích từ phía dư luận vẫn không dừng lại. 

TIN LIÊN QUAN

Theo VietNamNet

Cùng chuyên mục

Đọc thêm