Thực hư chuyện người phụ nữ mất tích 1 năm báo mộng để gia đình tìm về

bà Nining đã được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh, cơ thể chìm trong cát. Kỳ lạ hơn, bà Nining vẫn mặc nguyên một bộ trang phục như lúc mất tích trên biển hơn 1 năm trước. 

Bà Nining Sunarsih trở về sau khi trôi dạt ngoài biển hơn 1 năm. (Nguồn: Daily Mail)

Bà Nining Sunarsih trở về sau khi trôi dạt ngoài biển hơn 1 năm. (Nguồn: Daily Mail)

Truyền thông Indonesia cho biết một người phụ nữ ở nước này vừa trở về đầy bất ngờ sau hơn một năm trôi dạt ngoài biển. 

Bà Nining Sunarsih, 53 tuổi, đã bị sóng biển cuốn trôi trong một chuyến đi nghỉ ở Sukabumi, Tây Java, Indonesia. Vào thời điểm đó, các nhân chứng cho biết họ thấy người phụ nữ la hét và vẫy tay cầu cứu. Nhưng do sóng quá lớn, đã không ai kịp giúp đỡ nạn nhân. 

Khoảng 1 tuần sau vụ việc một xác chết được phát hiện trong khu vực và gia đình bà Nining được mời đến để nhận dạng. Tuy nhiên, gia đình tin chắc đó không phải là bà Nining, bởi phần bụng thi thể thiếu một vết bớt đặc biệt và móng tay trông cũng rất khác. Kết quả xét nghiệm ADN đã xác nhận thi thể đó không phải của bà Nining.

Các hoạt động tìm kiếm và cứu hộ được triển khai sau đó cũng chẳng thu được kết quả nào. Nhà chức trách buộc phải dừng tìm kiếm và tuyên bố bà đã chết. Tuy nhiên, gia đình của người phụ nữ này vẫn luôn tin là bà còn sống. 

Thực hư chuyện người phụ nữ mất tích 1 năm báo mộng để gia đình tìm về ảnh 1
 Bà Nining Sunarsih trở về bên người thân. (Nguồn: Daily Mail)

Chú của bà Nining kể rằng gần đây ông luôn mơ một giấc mơ kỳ lạ về một người phụ nữ gọi ông đến tìm mình tại một bãi biển ở Palabuhanratu. Giấc mơ này lặp đi lặp lại nhiều lần, cuối cùng ông quyết định kể với người thân. Cả gia đình quyết định đi tìm bà Nining vào ngày 30/6 vừa qua, nhưng không thể tìm thấy bất kỳ dấu vết nào của bà trên bãi biển được đề cập tới trong giấc mơ. 

Họ không bỏ cuộc mà vẫn tiếp tục tìm kiếm sau đó 2 ngày, bà Nining đã được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh, cơ thể chìm trong cát. Kỳ lạ hơn, bà Nining vẫn mặc nguyên một bộ trang phục như lúc mất tích. 

Chi tiết của câu chuyện này hiện vẫn rất sơ sài, nhưng có vẻ như gia đình bà Nining không có ý định làm rõ nó, bởi với họ việc bà còn sống là điều quan trọng nhất.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm