Thực hư tin vợ Cường Đô la có con gái trong năm mới 2020

Đàm Thu Trang - bà xã Cường Đôla - mới đăng ảnh trên trang mạng cá nhân liền thu hút nhiều sự quan tâm khi được cho là mang bầu "phát tướng", vòng hai lớn thấy rõ... 

Thực hư tin vợ Cường Đô la có con gái trong năm mới 2020

Tuy nhiên, Đàm Thu Trang tiết lộ lý do chụp hình: "Khi bạn lướt Facebook của chồng mình và thấy số lượng hình selfie gấp đôi Facebook của mình. Sau vài giây thấy kém miếng khó chịu nên đây là kết quả".

Ngay lập tức, Cường Đôla ngọt ngào tương tác "yêu vợ quá đi".

Trước đó, Đàm Thu Trang "dính" nghi vấn mang bầu với các biểu hiện bị cư dân mạng "chiếu tướng" như bụng to hơn, gương mặt tròn trịa hơn, thường xuyên mặc đồ suông rộng... Mới đây, trên trang cá nhân, Cường Đô La khoe ảnh hạnh phúc bên vợ mùa Noel. Dân mạng lập tức chú ý hình ảnh vợ "đại gia phố núi" ôm chiếc tất trước bụng kiểu che chắn.

Đặc biệt, Cường Đô La đăng ảnh với một bé trai là con của bạn và gọi cậu bé này là "con rể", như ngầm thừa nhận bà xã đã mang bầu con gái.

Stylist Pông Chuẩn cũng từng được cho là úp mở chuyện Đàm Thu Trang đã có con với chia sẻ: "Bác sĩ Hiền - Bác sĩ của mọi nhà. Bác sĩ mổ cho Pông em Nghệ, đỡ cho mẹ Cún và sắp tới là mẹ Trang". Cựu người mẫu cũng "lên tiếng": “Chúc mừng gia đình em bé Boorin đã đón thêm thành viên mới bé BBoy. Cũng xin là nhà cậu tạm thời đi chậm chậm lại đợi nhà tớ với nhé. Cả gia đình sống vội của Thanh Hoa Đỗ nữa nha. Bác Lê Văn Hiền ơi, bác đang ở đâu, giúp em".

Cường Đô La và Đàm Thu Trang tổ chức cưới vào tháng 7/2019. Thời gian qua, cựu mẫu thường xuyên vướng nghi vấn mang thai con đầu lòng.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm