Thúy Ngân xúc động nghẹn ngào lần 2 nhận tượng Mai Vàng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nữ diễn viên Thúy Ngân bày tỏ hạnh phúc, cám ơn khán giả được vinh danh nhận tượng Mai Vàng lần thứ 2.

Vẻ đẹp rạng ngời của Thúy Ngân

Vẻ đẹp rạng ngời của Thúy Ngân

Thúy Ngân diện đầm vàng rực rỡ đến lễ trao giải Mai Vàng, thu hút sự chú ý của nhiều ống kính. Cô lọt vào tốp 4 vòng bầu chọn hạng mục "Nữ diễn viên điện ảnh, truyền hình" với vai Châu trong phim "Cây táo nở hoa". Tại lễ trao giải diễn ra tối 20/1 tại Nhà hát TP HCM, cô được xướng tên là người chiến thắng, vượt các gương mặt gạo cội khác trong vòng bầu chọn như Lê Phương, Phương Oanh, "Ốc" Thanh Vân.

Sau lễ trao giải, Thúy Ngân chia sẻ: "Ngân rất xúc động, cảm xúc không khác gì với thời điểm đứng trên sân khấu, vinh dự nhận tượng Mai Vàng lần đầu tiên với vai diễn trong phim "Gạo nếp gạo tẻ". Thành công hôm nay của Ngân không chỉ có nỗ lực cá nhân mà còn có sự giúp sức của cả ê-kíp phía sau. Ngân cảm ơn Công ty Đất Việt, các anh chị diễn viên, đạo diễn Võ Thạch Thảo đã giúp Ngân tô vẽ tạo điểm sáng cho nhân vật mình thể hiện. Đặc biệt, Ngân cảm ơn tất cả các khán giả đã yêu mến, ủng hộ mình. Nếu không có mọi người sẽ chẳng thể có Thúy Ngân hôm nay, cảm ơn "Moonlight" (tên câu lạc bộ người hâm mộ Thúy Ngân- PV) đã luôn âm thầm ở bên".

Thúy Ngân đã có một năm hoạt động tích cực dù đối mặt với không ít khó khăn do tình hình dịch bệnh gây ra. Cô gần như "phủ sóng" màn ảnh nhỏ không chỉ với phim mà còn các chương trình truyền hình như "Bảy nụ cười Xuân", "Running Man Vietnam - Chơi là chạy".

Cùng chuyên mục

Đọc thêm