Thuỷ Tiên công khai danh sách hỗ trợ miền Trung, Ngọc Trinh bị netizen 'tấn công'

(PLVN) - Thuỷ Tiên bất ngờ công khai danh sách các trường hợp nhận hỗ trợ miền Trung cùng lời xin lỗi và cảm ơn; Ngọc Trinh bị netizen “tấn công” sau status ngầm bênh vực Hương Giang.

Thuỷ Tiên bất ngờ công khai luôn danh sách các trường hợp nhận hỗ trợ miền Trung cùng lời xin lỗi và cảm ơn

Những ngày vừa qua, Thuỷ Tiên tiếp tục hành trình thay mặt các mạnh thường quân hỗ trợ tiền cho bà con miền Trung khắc phục hậu quả do bão lũ để lại. Bên cạnh những lời khen ngợi, trên mạng xuất hiện không ít bình luận tiêu cực và bàn tán về cách nữ ca sĩ gửi tiền đến từng hộ dân.

Giữa lúc dư luận xôn xao, trưa 4/11, Thuỷ Tiên công khai danh sách hoàn cảnh các trường hợp nhận hỗ trợ. Thậm chí, danh sách còn đề cập chi tiết tình hình thiệt hại... Cô cũng gửi lời xin lỗi nếu danh sách vẫn còn sai sót. "Tất cả chỉ vì muốn tiếp cận người bị thiệt hại nặng và khó khăn sau lũ, nên có bất kỳ sai sót nào mong mọi người thông cảm cho Tiên nhé!", Thuỷ Tiên bộc bạch.

Thuỷ Tiên công khai danh sách hỗ trợ miền Trung, Ngọc Trinh bị netizen 'tấn công' ảnh 1
Trên Facebook, Thuỷ Tiên đăng toàn bộ danh sách hộ khó khăn để hỗ trợ tiền. 
Thuỷ Tiên công khai danh sách hỗ trợ miền Trung, Ngọc Trinh bị netizen 'tấn công' ảnh 2
 Thuỷ Tiên khiến khán giả lo lắng khi đăng ảnh bật khóc vì lâu quá chưa về nhà.

Ngọc Trinh bị netizen “tấn công” sau status ngầm bênh vực Hương Giang

Vào ngày 4/11, sau 1 hôm Hương Giang đăng tâm thư xin lỗi người hâm mộ trên trang cá nhân, Ngọc Trinh bất ngờ chia sẻ status gây chú ý. Cụ thể, "Nữ hoàng nội y" viết: "Khán giả không dễ dãi nhưng đủ vị tha và bao dung với người hiểu chuyện và biết lắng nghe. Điều này có đúng không mọi người?". Mặc dù không nhắc tên Hương Giang, tuy nhiên dân mạng cho là Ngọc Trinh đang bênh vực "Nữ hoàng chuyển giới".

Thuỷ Tiên công khai danh sách hỗ trợ miền Trung, Ngọc Trinh bị netizen 'tấn công' ảnh 3
 Ngọc Trinh bất ngờ đăng status được cho là như ngầm bênh vực bạn thân Hương Giang.

Ngay lập tức, netizen liên tục để lại bên dưới chia sẻ của Ngọc Trinh, thậm chí cô còn bị "vạ lây" vào làn sóng antifan đang tấn công Hương Giang. Một số ý kiến của dân mạng như sau: "Em rất yêu mến chị nhưng chị bênh Hương Giang nên cho phép unfollow", "Ngọc Trinh nên im lặng đi, bây giờ im lặng là vàng!", "Nếu ai đó hiểu chuyện thì đã không đến mức như thế này, chị đừng bênh",...

Giữa lúc dân tình đang tranh cãi, Ngọc Trinh đã lên tiếng giải thích rõ. Theo đó, cô cho biết chỉ đăng status để hỏi ý kiến của mọi người là quan điểm này đúng hay sai chứ không có mục đích nhắc đến ai cả. "Mọi người đừng suy luận linh tinh nha", Ngọc Trinh nhấn mạnh.

Thuỷ Tiên công khai danh sách hỗ trợ miền Trung, Ngọc Trinh bị netizen 'tấn công' ảnh 4
Giữa lúc netizen tranh luận, Ngọc Trinh lên tiếng giải thích và mong khán giả đừng suy luận linh tinh. 
Thuỷ Tiên công khai danh sách hỗ trợ miền Trung, Ngọc Trinh bị netizen 'tấn công' ảnh 5
Giữa lúc netizen tranh luận, Ngọc Trinh lên tiếng giải thích và mong khán giả đừng suy luận linh tinh. Hành động Ngọc Trinh ngầm bênh vực Hương Giang đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán.  
Cùng chuyên mục

Đọc thêm