Thủy Tiên rút tiền đi hỗ trợ miền Trung lần 3, Lâm Vỹ Dạ bị antifan kêu gọi 'tẩy chay' khỏi giải Mai Vàng

(PLVN) - Công Vinh - Thủy Tiên dùng cả xe đẩy đẩy tiền hỗ trợ miền Trung lần 3; phản ứng của Lâm Vỹ Dạ khi bị antifan kêu gọi tẩy chay khỏi giải Mai Vàng 2020... 

Công Vinh - Thủy Tiên dùng cả xe đẩy tiền từ thiện miền Trung lần 3

Theo lịch trình thì mấy ngày trước cặp đôi ra Huế để tiếp tục chuyến từ thiện. Tuy nhiên, vì bão, các chuyến bay bị hủy nên họ đến với bà con chậm hơn. Dù liên tục can ngăn vợ và bắt cô đóng tài khoản nhưng cựu cầu thủ vẫn "tháp tùng" Thủy Tiên.

Nữ ca sĩ và chồng chọn trang phục đơn giản, áo tay dài, mang khẩu trang kín đáo và đi rút tiền trước khi đến các ủy ban. Mỗi lần họ phải giữ hàng chục tỷ đồng nên luôn dùng vali, ngân hàng phải để cả xe đẩy để chuyển tiền. 

Thủy Tiên rút tiền đi hỗ trợ miền Trung lần 3, Lâm Vỹ Dạ bị antifan kêu gọi 'tẩy chay' khỏi giải Mai Vàng ảnh 1
Thủy Tiên cùng ông xã và những người chung đoàn kiểm tra tiền tại ngân hàng. 
Thủy Tiên rút tiền đi hỗ trợ miền Trung lần 3, Lâm Vỹ Dạ bị antifan kêu gọi 'tẩy chay' khỏi giải Mai Vàng ảnh 2
Tùy vào từng khu vực, danh sách nhiều bao nhiêu mà cả đoàn sẽ đưa ra mức cứu trợ phù hợp. Có nơi được 10 triệu, nơi 5 triệu, 3 triệu/hộ,... tùy vào hoàn cảnh. 

Cặp đôi sẽ tiếp tục lịch trình vài ngày tại đây.

Anh trai Bảo Thy kêu gọi 350 triệu từ thiện gửi tận tay Thủy Tiên

Trước đó, vì tài khoản đã đóng nên Thuỷ Tiên nhiệt tình đi biểu diễn ở những đêm kêu gọi từ thiện để có thêm kinh phí. Anh trai Bảo Thy cùng các khách hàng và anh em thân thiết quyên góp được gần 350 triệu đồng gửi đến vợ cựu cầu thủ để chung tay hướng về khúc ruột miền Trung.

Thủy Tiên rút tiền đi hỗ trợ miền Trung lần 3, Lâm Vỹ Dạ bị antifan kêu gọi 'tẩy chay' khỏi giải Mai Vàng ảnh 3
 Thế Bảo lên sân khấu cho biết số tiền này không quá nhiều nhưng đây là tấm lòng của họ nhờ nữ ca sĩ gửi đến bà con.

Kang Sora xác nhận mang thai con đầu lòng sau 3 tháng kết hôn

Vào ngày 19/11, trang tin Mydaily tiết lộ rằng Kang Sora đang mang thai đứa con đầu lòng. Nhằm chuẩn bị cho quá trình vượt cạn, ngôi sao 30 tuổi đang chăm chỉ tới các lớp học tiền sản. Dự kiến, cô sẽ chính thức làm mẹ vào tháng 4 năm sau. 

Đáp lại tin tức từ truyền thông, công ty quản lý của nữ diễn viên là Plum Actors xác nhận: "Kang Sora đang mong chờ em bé chào đời vào mùa xuân tới". Đại diện của Sora cũng phủ nhận tin đồn cô mang thai trước khi kết hôn và tin đồn tổ chức đám cưới nhỏ để che giấu việc cưới chạy bầu. 

Thủy Tiên rút tiền đi hỗ trợ miền Trung lần 3, Lâm Vỹ Dạ bị antifan kêu gọi 'tẩy chay' khỏi giải Mai Vàng ảnh 4

Nhiều bình luận của cư dân mạng cho rằng việc Kang Sora mang bầu trước hay sau khi kết hôn cũng đều là việc đáng mừng, đồng thời hi vọng cô sẽ đón con đầu lòng một cách thuận lợi. 

Thủy Tiên rút tiền đi hỗ trợ miền Trung lần 3, Lâm Vỹ Dạ bị antifan kêu gọi 'tẩy chay' khỏi giải Mai Vàng ảnh 5
 Trước khi quyết định lên xe hoa, Kang Sora đã từng gây sóng gió trong dư luận khi xác nhận hẹn hò với Hyunbin - tài tử hàng đầu của showbiz Hàn. 

Phản ứng của Lâm Vỹ Dạ bị antifan kêu gọi tẩy chay khỏi giải Mai Vàng 2020

Những ngày qua, Lâm Vỹ Dạ tiếp tục bị nhóm antifan kích động, liên tục kêu gọi tẩy chay khỏi giải Mai Vàng năm nay. Sau Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ là nghệ sĩ tiếp theo vướng phải những ồn ào không đáng có này. Tuy nhiên, cô chọn cách không đối đầu, giữ im lặng trước mọi làn sóng tẩy chay từ antifan.

Thủy Tiên rút tiền đi hỗ trợ miền Trung lần 3, Lâm Vỹ Dạ bị antifan kêu gọi 'tẩy chay' khỏi giải Mai Vàng ảnh 6
Được biết, nguyên do Lâm Vỹ Dạ bị lập group antifan bởi một số người cho rằng cô xuất hiện quá nhiều trên sóng truyền hình, tỏ thái độ khi tham gia gameshow. 

Cho tới tối 18/11, Lâm Vỹ Dạ gây chú ý khi đăng tải khoảnh khắc hôn chồng sau trận đấu bóng đá gây quỹ từ thiện. Đồng thời, nữ diễn viên hài còn đính kèm những dòng thơ ngụ ý dù thế nào cũng sẽ không bỏ cuộc. "Em sẽ không bỏ cuộc. Anh biết đấy em sẽ không bỏ cuộc. Dẫu người ta đã rút hết thang rồi. Dẫu phía trước gió bão đang chực thổi. Còn lâu thì em mới để mình trôi. Anh biết đấy em thật là bé nhỏ. Nhưng thẳm sâu, hiểu sống để làm gì. Tiền sạch túi, tiếng vỗ tay mất hết. Chẳng hề gì, em sẽ vẫn lại đi. Gió vẫn thổi chẳng ai mà chặn nổi. Nắng vẫn lên dẫu Đông xám rất dày. Em vẫn sống cưỡi trên đầu cán chổi. Sấm thật nhiều, càng giống tiếng vỗ tay - (Em - Liêu Hà Trinh)", Lâm Vỹ Dạ viết.

Thủy Tiên rút tiền đi hỗ trợ miền Trung lần 3, Lâm Vỹ Dạ bị antifan kêu gọi 'tẩy chay' khỏi giải Mai Vàng ảnh 7
 Lâm Vỹ Dạ đăng ảnh hôn chồng kèm dòng chia sẻ tích cực giữa tâm bão bị antifan tẩy chay khỏi giải Mai Vàng.
Thủy Tiên rút tiền đi hỗ trợ miền Trung lần 3, Lâm Vỹ Dạ bị antifan kêu gọi 'tẩy chay' khỏi giải Mai Vàng ảnh 8
 Nhiều nghệ sĩ Vbiz để lại bình luận động viên Lâm Vỹ Dạ.
Cùng chuyên mục

Đọc thêm