Thủy Tiên tiết lộ lý do công khai chuyện ly hôn với Đan Trường

0:00 / 0:00
0:00
(Dân trí) - Thủy Tiên cho rằng việc ly hôn của cô và ca sĩ Đan Trường là chuyện cá nhân gia đình, tuy nhiên vì nam ca sĩ là người của công chúng nên cô quyết định chia sẻ điều này.

Tối 24/7, gần một tuần sau khi chia sẻ thông tin ly hôn, Thủy Tiên lên tiếng lý do vì sao cô quyết định công khai chuyện ly hôn với ca sĩ Đan Trường.

Cô nói: "Tôi chia sẻ không phải để gây chú ý hay tạo scandal. Mà đây là sự tôn trọng cơ bản, bởi anh Trường là người của công chúng nên tôi quyết định lên tiếng".

Thủy Tiên tiết lộ lý do công khai chuyện ly hôn với Đan Trường ảnh 1

Thủy Tiên cho biết thêm, trong suốt một tuần qua cô nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ, động viên từ khán giả, gia đình và bạn bè về việc hôn nhân tan vỡ.

Tuy nhiên, trong cuộc sống nữ doanh nhân luôn chọn nhìn vào mặt tích cực. Đặc biệt ở thời điểm bệnh dịch như thế này, mỗi người đều có nhiều sự bận tâm, lo lắng và căng thẳng, nên việc riêng của cô và Đan Trường là chuyện nhỏ nhoi.

"Tôi hy vọng mọi người chọn sự tích cực, hãy đeo đuổi những gì tươi đẹp nhất trong cuộc sống của mình". Cô cũng hy vọng việc cô và Đan Trường ly hôn không làm cho mọi người buồn lo.

Vợ cũ Đan Trường khẳng định, mặc dù hiện tại cô và nam ca sĩ đã "đường ai nấy đi" nhưng cô đã trải qua giai đoạn rất đẹp trong hôn nhân.

"Ít nhất hiện nay tôi cũng có bé Thiên Từ. Tôi có mục đích và nhiều ước mơ hơn cho con và cho chính mình. Cho nên, tôi thật sự cảm ơn sự quan tâm, quý mến của mọi người".

Thủy Tiên tiết lộ lý do công khai chuyện ly hôn với Đan Trường ảnh 2

Thủy Tiên chia sẻ thêm, hiện tại cô và con trai rất ổn. "Sau ly hôn cuộc sống hai mẹ con không có nhiều thay đổi. Tôi vẫn trở lại công việc bình thường nên mọi người không phải quá lo lắng".

Trong những ngày tới, Thủy Tiên vẫn chia sẻ về cuộc sống của mình và con trai Thiên Từ như từ trước đến giờ. Thủy Tiên khẳng định, cô và Đan Trường dù không còn là vợ chồng nhưng vẫn là bạn bè với nhau.

Thủy Tiên tiết lộ lý do công khai chuyện ly hôn với Đan Trường ảnh 3

Sau tâm sự về chuyện ly hôn, doanh nhân Thủy Tiên còn chia sẻ thêm hình ảnh cô và con trai Thiên Từ ra biển để chụp bộ ảnh mới nhất.

Hôm 18/7, trên trang cá nhân, Thủy Tiên - vợ ca sĩ Đan Trường bất ngờ đưa ra thông báo cô và nam ca sĩ đã chính thức ly hôn.

Nói về lý do ly hôn, Thủy Tiên cho biết, trong những năm vừa qua, dù hoàn cảnh sống cách xa nhau về không gian, thời gian nhưng hai vợ chồng vẫn cố gắng rất nhiều để có thể nuôi dưỡng tình cảm và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, sau tất cả những nỗ lực, Thủy Tiên và Đan Trường đều không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống của cả hai.

"Sự xa cách từ địa lý cho đến suy nghĩ đã khiến trái tim chúng con cũng xa cách nhau và không thể hàn gắn lại được. Khi sự cảm thông và chia sẻ không còn nữa, thì giải thoát cho nhau là cách tốt nhất", Thủy Tiên chia sẻ.

Thủy Tiên tiết lộ lý do công khai chuyện ly hôn với Đan Trường ảnh 4

Hình ảnh gần nhất của ca sĩ Đan Trường và con trai Thiên Từ, trước khi vợ nam ca sĩ thông tin việc ly hôn.

Thông tin ca sĩ Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên ly hôn sau 8 năm bên nhau nhận được sự quan tâm của khán giả và truyền thông. Tuy nhiên, ngoài những chia sẻ từ phía Thủy Tiên thì ca sĩ Đan Trường từ chối trả lời phỏng vấn về sự việc này.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm