Tiệm bánh 3 tầng bị thiêu rụi lúc rạng sáng

(PLVN) - Vụ cháy xảy ra vào lúc 1h sáng ngày 5/5, tại tiệm bánh Trang Oanh (số 181 đường Hải Thượng Lãn Ông, thành phố Hà Tĩnh), cả ngôi nhà 3 tầng bị "bà hỏa" thiêu rụi.

Vào 1h sáng ngày 5/5, ngọn lửa bắt đầu từ tầng 1 của ngôi nhà tiệm bánh Trang Oanh (số 181 đường Hải Thượng Lãn Ông, thành phố Hà Tĩnh), sau đó lan nhanh lên tầng 2 và tầng 3, cả ngôi nhà nhanh chóng bị bao trùm trong biển lửa.

Thông tin ban đầu, trong nhà lúc đó có ba đến bốn nhân viên nghỉ lại, thời điểm xảy ra vụ cháy, các nhân viên đã ra ngoài và may mắn không ai bị thương.

Một số người dân chứng kiến cho biết, vụ cháy diễn ra quá nhanh, nhưng cũng gần như ngay lập tức, lực lượng cứu hỏa đã có mặt và tìm cách khống chế đám cháy.

Vì ngọn lửa bùng phát quá lớn, cơ quan chức năng đã phải điều đến 4 xe cứu hỏa, 1 xe tiếp nước đến hiện trường. Hơn một giờ đồng hồ sau, đám cháy mới được dập tắt, không để lây lan sang các hộ dân xung quanh.

Hiện chưa có thống kê về tình hình thiệt hại, tuy nhiên toàn bộ tiệm bánh 3 tầng gần như bị hư hỏng hoàn toàn.

Một số hình ảnh do phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam ghi nhận tại hiện trường:

IMG_9477
Đám cháy bùng phát vào lúc 1h sáng ngày 5/5.
IMG_9489
Tại tiệm bánh Trang Oanh, địa chỉ 181 Hải Thượng Lãn Ông, thành phố Hà Tĩnh.
IMG_9494
Chiến sỹ phong cháy chữa cháy đang tích cực dập lửa.
IMG_9509[1]
Hiện trường đám cháy sáng nay, hiện chưa có thống kê thiệt hại về tài sản.
Cùng chuyên mục
Đến sân bay Vân Đồn: “Chill” hết nấc cùng không gian xanh như “resort“

Đến sân bay Vân Đồn: “Chill” hết nấc cùng không gian xanh như “resort“

(PLVN) - Là sân bay khu vực hàng đầu châu Á 2020, Cảng HKQT Vân Đồn không chỉ sở hữu trang thiết bị hiện đại mà còn gây ấn tượng bởi không gian xanh đẹp như resort. Đội ngũ KTS Singapore đã đưa vào thiết kế sân bay những nhiều vật liệu thân thiện với môi trường, mang lại trải nghiệm thú vị cho hành khách.

Đọc thêm