Clip: Nam thanh niên ném điện thoại vào mặt nữ bảo vệ gây bức xúc

(PLVN) - Clip từ camera an ninh, ghi lại hình ảnh thanh niên đã ném điện thoại vào mặt nữ bảo vệ vệ ở Chung cư Nam Đô - 609 Trương Định - Hà Nội khiến người này bị thương và phải khâu 13 mũi.

Nữ bảo vệ chung cư Nam Đô nghi bị nhân viên giao hàng ném điện thoại gây bị thương. Ảnh: Cư dân cung cấp

Nữ bảo vệ chung cư Nam Đô nghi bị nhân viên giao hàng ném điện thoại gây bị thương. Ảnh: Cư dân cung cấp

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h ngày 22/4 tại sảnh 1B chung cư Nam Đô (Nam Đô Complex 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội), xuất hiện một người đàn ông đi giao hàng đi lên căn hộ, nhưng lại bị bảo vệ sảnh ngăn cản theo chủ trương hạn chế người lạ lên khu căn hộ - để phòng dịch COVID-19 của tòa nhà.

Sau đó giữa hai bên đã xảy ra cãi vã, mâu thuẫn. Lúc này thanh niên này đã thẳng tay ném điện thoại vào mặt nhân viên bảo vệ. Chị này sau đó được đưa vào phòng khám nha khoa trong khu Nam Đô để sơ cứu.

Clip từ camera an ninh, ghi lại hình ảnh thanh niên đã ném điện thoại vào mặt nữ bảo vệ: 

Clip: Nam thanh niên ném điện thoại vào mặt nữ bảo vệ gây bức xúc ảnh 1
Hình ảnh được cho là nam thanh niên giao hàng bị mời về đồn công an làm việc. Ảnh do cư dân cung cấp. 

Bác sỹ Ngô Đức Mạnh – Quản lý phòng khám nha khoa Nam Đô xác nhận với báo chí: "Chiều ngày 22/4 phòng khám tiếp nhận một bệnh nhân là bà Phạm Thị N (sinh năm 1976)- nhân viên bảo vệ tòa nhà với vết thương khá nặng trên mặt. Bệnh nhân có vết thương phần mềm môi trên bên trái, vết thương dài 2,5cm xuyên thủng từ ngoài vào nghách tiền đình miệng. Bác sỹ đã xử lý vệ sinh, cắt lọc, khâu vết thương 2 lớp với 13 mũi khâu. Băng ép vết thương và chuyển bệnh nhân đi khám chuyên khoa mắt."

Ngay sau đó, bộ phận an ninh của tòa nhà đã giữ nhân viên giao hàng này và bàn giao cho Công an phường Thịnh Liệt để xử lý. Sự việc xảy ra đã khiến nhiều cư dân chung cư ở tòa nhà bức xúc.

Báo PLVN sẽ tiếp tục thông tin sự việc./

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đến sân bay Vân Đồn: “Chill” hết nấc cùng không gian xanh như “resort“

Đến sân bay Vân Đồn: “Chill” hết nấc cùng không gian xanh như “resort“

(PLVN) - Là sân bay khu vực hàng đầu châu Á 2020, Cảng HKQT Vân Đồn không chỉ sở hữu trang thiết bị hiện đại mà còn gây ấn tượng bởi không gian xanh đẹp như resort. Đội ngũ KTS Singapore đã đưa vào thiết kế sân bay những nhiều vật liệu thân thiện với môi trường, mang lại trải nghiệm thú vị cho hành khách.

Đọc thêm