Tiếp tục hành trình “Phủ xanh miền Tây” cùng bồn nhựa Plasman

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Tiếp tục chương trình “Phủ xanh miền Tây”, vừa qua, hàng trăm bồn nhựa Plasman của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã đến người dân các tỉnh Trà Vinh, Vĩnh Long, Long An.

Từ đầu tháng 2 đến nay, tình trạng hạn mặn tại khu vực miền Tây Nam Bộ tăng dần và khá gay gắt. Điều này khiến cho cuộc sống người dân gặp nhiều khó khăn. Việc đảm bảo nguồn nước cho nhu cầu sinh hoạt và tưới tiêu càng trở nên quý giá. Thấu hiểu sự khó khăn này, Tập đoàn Tân Á Đại Thành tiếp tục chung tay vì cộng đồng, cùng bà con vượt qua hạn mặn thông qua hành trình “Phủ xanh Miền Tây”, trao tặng tận tay người dân bồn nhựa trữ nước Plasman.

Tiếp tục hành trình “Phủ xanh miền Tây” cùng bồn nhựa Plasman ảnh 1

Trong đợt này, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trao tặng 150 bồn nhựa Plasman đến các hộ dân nghèo, gặp nhiều khó khăn tại các Tỉnh Trà Vinh, Vĩnh Long,  Long An.

Tiếp tục hành trình “Phủ xanh miền Tây” cùng bồn nhựa Plasman ảnh 2
 Người dân Trà Vinh hồ hởi khi nhận bồn nhựa Plasman của Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Trong buổi lễ trao tặng, đại diện của Tập đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ: “Với mong muốn lan tỏa sứ mệnh “Phồn Vinh Cuộc Sống Việt” suốt gần 30 năm qua, Tập đoàn Tân Á Đại Thành thường xuyên có các hoạt động chung tay hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Người dân có cuộc sống tốt hơn, phồn vinh hơn thì doanh nghiệp cũng phát triển bền vững hơn.”

Tiếp tục hành trình “Phủ xanh miền Tây” cùng bồn nhựa Plasman ảnh 3
 50 chiếc bồn nhựa Plasman được gửi đến bà con tỉnh Long An

Theo kế hoạch, chương trình sẽ trao tặng 2000 bồn nhựa cho bà con tại 13 tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, trị giá gần 3 tỷ đồng, giúp bà con ứng phó hạn mặn kéo dài. Từ ngày 11/03/2021 đến nay, hành trình “Phủ xanh Miền Tây” của Tập đoàn Tân Á Đại Thành phối hợp cùng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã trao tặng 400 bồn nhựa Plasman 500L đến bà con của 6 tỉnh: Kiên Giang, Tiền Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Long An.

Đây là món quà vô cùng ý nghĩa trong giai đoạn hiện tại giúp bà con tích trữ nguồn nước an toàn, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng ngày.

Đại diện tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết thêm: “Năm 2020 là một năm đầy khó khăn nhưng Tân Á Đại Thành vẫn luôn cố gắng duy trì các hoạt động vì cộng đồng. Vì vậy trong năm 2021, Tân Á Đại Thành cam kết vẫn sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động thiết thực, nhằm góp phần vào việc nâng cao mức sống của người dân Việt Nam.”

Bồn nhựa Plasman là dòng sản phẩm cao cấp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Thân bồn có kết cấu 6 lớp với những đặc tính nổi trội như bền bỉ, chống va đập và ăn mòn, đảm bảo chất lượng nguồn nước.

Thông tin chi tiết về sản phẩm có thể tìm hiểu tại:

Website: https://tanadaithanh.vn/

Hotline: 1900 6086
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm