Tập đoàn Tân Á Đại Thành đồng hành cùng Đồn biên phòng Hà Tiên vượt qua hạn mặn

(PLVN) - Sáng 16/3, tại Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang, Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao tặng hàng trăm bồn nhựa Plasman cho các chiến sĩ bị ảnh hưởng do hạn mặn khu vực biên ải.

Đây là hoạt động nằm trong chiến dịch “Phủ xanh Miền Tây - Đồng hành cùng bà con vượt qua hạn mặn của bồn nhựa Plasman” do Tập đoàn Tân Á Đại Thành phối hợp với UBMTTQ tỉnh Kiên Giang tổ chức.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đồng hành cùng Đồn biên phòng Hà Tiên vượt qua hạn mặn ảnh 1
Trao tặng bồn nhựa Plasman cho các chiến sĩ biên phòng 

Theo đó, Tập đoàn đã trao tặng 50 bồn chứa nước cho các chiến sĩ tại Chốt Biên phòng tuyến biên giới huyện Giang Thành và thành phố Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang – Nơi giáp ranh Tỉnh Kampot, Campuchia. Cùng ngày, Tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng bàn giao 60 bồn nước cho đại diện Hội phụ nữ và Hội chữ Thập đỏ địa phương để đơn vị chuyển đến các hộ gia đình đang gặp khó khăn do hạn hán, ngập mặn.

Thay mặt các chiến sĩ biên phòng có mặt tại lễ trao tặng, Thượng tá Doãn Đình Tránh, phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên Phòng tỉnh Kiên Giang gửi lời cảm ơn Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã kịp thời hỗ trợ bồn nhựa chứa nước sinh hoạt cho cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên biên giới trong thời vừa qua.

Đây là hoạt động có ý nghĩa vô cùng thiết thực giúp giảm bớt khó khăn, vất vả của chiến sĩ trong đợt hạn mặn năm nay, đồng thời chung tay góp sức, đồng hành cùng các chiến sĩ ứng phó với hạn mặn, yên tâm bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới Tổ quốc. 

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đồng hành cùng Đồn biên phòng Hà Tiên vượt qua hạn mặn ảnh 2
 Các chiến sĩ biên phòng nhận bồn nhựa từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, tình trạng hạn hán, xâm nhập mặn vào mùa khô ở miền Tây Nam Bộ ngày càng trở nên khó lường. Điều này cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc sinh hoạt của các chiến sĩ biên phòng. Vì thế, việc tặng bồn nhựa là việc làm hết sức kịp thời để hỗ trợ các chiến sĩ trong việc tích trữ nước.

Bồn nhựa Plasman là dòng sản phẩm cao cấp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành sử dụng nguyên liệu nhựa HDPE cao cấp, kết cấu 6 lớp bền bỉ, dẻo dai, chịu được va đập, chứa được cả nước nhiễm phèn, mặn. Đây là những món quà không chỉ có ý nghĩa vật chất mà còn mang lại giá trị tinh thần, giúp các chiến sĩ vượt qua khó khăn.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đồng hành cùng Đồn biên phòng Hà Tiên vượt qua hạn mặn ảnh 3
 Siêu bồn siêu bền Plasman - Sản phẩm bồn nhựa cao cấp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Với sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt”, chương trình “Phủ xanh miền Tây – Đồng hành cùng bà con vượt qua hạn mặn của bồn nhựa Plasman” là nỗ lực tiếp nối các hoạt động vì cộng đồng của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Chương trình sẽ kéo dài đến hết 30/03/2021. Trong thời gian tới, Tập đoàn sẽ tiếp tục triển khai chiến dịch tại các tỉnh thành khác thuộc khu vực ĐBSCL như Sóc Trăng, Bạc Liêu, Long An, Bến Tre, An Giang…

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm