‘Tiểu Song Hye Kyo’ lên tiếng về những bức ảnh có hình xăm và hút thuốc

(PLVN) - Nữ diễn viên Thế giới hôn nhân Han So Hee có những chia sẻ thẳng thắn về loạt hình ảnh tiêu cực gây tranh cãi trong quá khứ.

Ngày 25/5, Han So Hee đã trả lời Sports TV News xung quanh hình ảnh tay xăm kín, hút thuốc trước khi debut.

Nữ diễn viên khẳng định: "Người trong loạt ảnh hồi đó là tôi, hiện tại tôi vẫn là tôi. Thế giới của tôi khi đó cũng không có gì nhiều khác biệt lắm so với bây giờ. Khi mới bắt đầu một công việc, chẳng phải ai cũng phải cũng bị dòng đời xô đẩy hay sao? Hiện tại khi nghĩ về chuyện này, tôi đã nghiệm ra rằng những khoảnh khắc đó đã tạo nên tôi của hôm nay."

‘Tiểu Song Hye Kyo’ lên tiếng về những bức ảnh có hình xăm và hút thuốc  ảnh 1
 
‘Tiểu Song Hye Kyo’ lên tiếng về những bức ảnh có hình xăm và hút thuốc  ảnh 2
 Những hình ảnh nổi loạn trong quá khứ của Han So Hee đã làm dấy lên nhiều ý kiến trái chiều suốt thời gian qua.

Nữ diễn viên tiếp tục: "Mà thật buồn cười khi mọi người gọi đó là "quá khứ của tôi" trong khi những bức ảnh ấy chỉ được chụp từ 3-4 năm trước. Tôi vẫn sống tốt. Tôi nghĩ một số fangirl cũng thích những khía cạnh nổi loạn đó lắm chứ. Tôi thực sự rất biết ơn các bạn"

‘Tiểu Song Hye Kyo’ lên tiếng về những bức ảnh có hình xăm và hút thuốc  ảnh 3
Nổi tiếng vượt trội nhờ đảm nhận vai diễn “tiểu tam” bị ghét nhất bộ phim “Thế Giới Hôn Nhân”, Han So Hee hiện là một trong những cái tên hot nhất nhì Kbiz. 

Han So Hee cũng bày tỏ nỗi buồn khi bộ phim của JTBC kết thúc. Cô cảm ơn tất cả đạo diễn và nhân viên đã làm việc chăm chỉ.

Thế giới hôn nhân là bộ phim lấy đề tài đánh ghen, ngoại tình và những góc tối trong cuộc sống hôn nhân. Phim  đạt tỷ suất 28,37% người xem trên toàn Hàn Quốc và 31,67% tại riêng Seoul, theo AGB Nielsen.

Theo AK

Cùng chuyên mục

Đọc thêm