Tìm được danh tính nữ bệnh nhân hôn mê tại Bệnh viện Xanh Pôn

Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn (Bệnh viện Xanh Pôn), Hà Nội, mới thông báo đã tìm được danh tính nữ bệnh nhân bị tai nạn giao thông được đưa vào điều trị hơn 1 tháng trước, đồng thời gửi lời cảm ơn các nhà hảo tâm đã hỗ trợ, động viên bệnh nhân này thời gian qua.

Bệnh viện Xanh Pôn cho biết, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Bắc Giang, xác định, bệnh nhân tên Nguyễn Thị Thái, sinh năm 1982, ở xóm Hoa , xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

Chị Thái chưa có gia đình riêng, không có nghề nghiệp ổn định, thuộc hộ nghèo, bố đã mất, mẹ già yếu.

Sau khi Bệnh viện Xanh Pôn thông báo kêu gọi, các nhà hảo tâm đã đóng góp tổng cộng 46 triệu đồng để hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân Thái. Gia đình hiện chưa giúp gì chị Thái về chi phí.

"Bệnh viện Xanh Pôn xin chân thành cảm ơn tấm lòng thiện nguyện của quý nhà hảo tâm đã giúp đỡ vật chất và động viên tinh thần bệnh nhân trong hơn một tháng qua", Bệnh viện Xanh Pôn đăng tải trên Cổng thông tin điện tử của bệnh viện này.

Tìm được danh tính nữ bệnh nhân hôn mê tại Bệnh viện Xanh Pôn ảnh 1
Bệnh nhân Nguyễn Thị Thái đang được điều trị tại Khoa Phẫu thuật Thần kinh, Bệnh viện Xanh Pôn.

Trước đó,
chiều tối 1/11, Bệnh viện  Xanh Pôn tiếp nhận nữ bệnh nhân trên từ Bệnh viện đa khoa huyện Đan Phượng. Người bệnh không rõ danh tính, được xác định là nạn nhân vụ tai nạn giao thông tại phố Nguyễn Thái Học, thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, Hà Nội. 

Sau khi mổ cấp cứu, bệnh nhân qua cơn hiểm nghèo, nhưng di chứng chấn thương sọ não nặng, được chăm sóc đặc biệt tại Khoa Phẫu thuật thần kinh của Bệnh viện.

Đồng thời với việc cứu chữa, Bệnh viện Xanh Pôn nỗ lực tìm kiếm thân nhân cho người bệnh nhưng vẫn chưa có kết quả. Khoảng 1 tháng sau, Bệnh viện chia sẻ thông tin và hình ảnh chị này trên Cổng thông tin điện tử của bệnh viện để kêu gọi hỗ trợ tìm người nhà và sự giúp đỡ về vật chất để trang trải viện phí, sinh hoạt cho bệnh nhân.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm