Tìm kiếm Giọng hát hay Hà Nội 2018

(PLO) - Cuộc thi “Giọng hát hay Hà Nội 2018” do Sở Văn hóa - Thể thao tổ chức dành cho các công dân đang sống, làm việc và học tập tại Thủ đô Hà Nội nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng những tài năng nghệ thuật, tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần định hướng thẩm mỹ trong giới trẻ, thanh niên Thủ đô. 

Họp báo Giọng hát hay Hà Nội 2018.

Họp báo Giọng hát hay Hà Nội 2018.

Đây là cuộc thi mang tính truyền thống, uy tín, chất lượng, là xuất phát của rất nhiều ca sỹ đã thành danh của nền âm nhạc Việt Nam nhiều năm qua.

Theo Ban Tổ chức, cuộc thi “Giọng hát hay Hà Nội năm” 2018 đến nay đã thu hút được 200 thí sinh. Ban Tổ chức cuộc thi mong muốn sẽ có thêm nhiều thí sinh đăng ký dự thi từ nay đến khi vòng sơ khảo diễn ra vào ngày 13/8/2018. Tổng giải thưởng cuộc thi năm nay là 150 triệu đồng.

Trong đó, giải Nhất sẽ được nhận thưởng 50 triệu đồng. Đặc biệt, thí sinh đạt giải cuộc thi “Giọng hát hay Hà Nội” nếu có nguyện vọng sẽ được nhận vào làm việc tại các đoàn nghệ thuật thuộc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội.

Đêm chung kết diễn ra ngày 7/10/2018 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng kênh H1, Đài PT-TH Hà Nội.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm