Tìm thấy toàn bộ thi thể công nhân mất tích trong đường hầm bị sập

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Lực lượng cứu hộ tìm thấy thêm thi thể của 9 công nhân trong một đường hầm bị sập ở Kashmir do Ấn Độ kiểm soát, nâng số người chết lên 10 người.

Cứu hộ các nạn nhân tại một đường hầm bị sập ở quận Ramban, phía nam Srinagar, Kashmir do Ấn Độ kiểm soát, ngày 20/5/2022. Ảnh: AP

Cứu hộ các nạn nhân tại một đường hầm bị sập ở quận Ramban, phía nam Srinagar, Kashmir do Ấn Độ kiểm soát, ngày 20/5/2022. Ảnh: AP

Đường hầm, là một phần của hệ thống đường hầm trên đường cao tốc đang được xây dựng ở vùng Himalaya, đã bị sập vào đêm 19/5. Một quan chức ở Kashmir do Ấn Độ kiểm soát cho biết hôm 20/5 rằng 10 công nhân đã bị mắc kẹt. Thi thể của một công nhân đã được tìm thấy ngay hôm sau.

Aamir Ali, một quan chức tại bộ phận quản lý thảm họa của Chính phủ Ấn Độ, cho biết hôm 21/5 rằng, thi thể của tất cả các công nhân mất tích đã được tìm thấy. Các đội khẩn cấp đã sử dụng máy móc hạng nặng để dọn đống đổ nát tại địa điểm xảy ra vụ sập nhà ở quận Ramban phía nam.

Các quan chức cho biết đoạn bị sập là một đường hầm tiếp cận được sử dụng để thông gió và di chuyển vật tư, thiết bị đến đường hầm chính đang được xây dựng.

Đường hầm là một phần của mạng lưới cầu và đường hầm rộng lớn trên tuyến đường cao tốc chiến lược nối liền hai thành phố trọng điểm Srinagar và Jammu trong khu vực tranh chấp.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm