Tín Nghĩa tổ chức chương trình “Cùng các cháu vui Tết Trung thu”

(PLO) - Trên bước đường 28 năm hình thành và phát triển, Tổng Công ty Tín Nghĩa luôn đồng hành với công tác xã hội, từ thiện, chia sẻ cùng cộng đồng những khó khăn, mất mát, bất hạnh, … Chương trình “Cùng các cháu vui Tết Trung thu” với kinh phí vận động, đóng góp từ CBCNV, các Công ty con, khách hàng, đối tác và bạn bè thân thiết của Tín Nghĩa để tổ chức hàng năm ngày Tết Trung thu thật ý nghĩa cho các cháu.

Tín Nghĩa tổ chức chương trình “Cùng các cháu vui Tết Trung thu”

Ngày 1/10/2017, chương trình “Cùng các cháu vui Tết Trung thu” diễn ra tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Đồng Nai. Ngoài các tiết mục biểu diễn văn nghệ, xiếc, ảo thuật thật vui nhộn do Nghệ sĩ ưu tú Thanh Bạch, đội xiếc, đội văn nghệ thiếu nhi TP.HCM,…

Ban tổ chức còn trao nhiều phần quà có ý nghĩa thiết thực như tài trợ học bổng, hỗ trợ nuôi dưỡng hơn 1.000 cháu có hoàn cảnh bất hạnh, mồ côi, khuyết tật đang được nuôi dưỡng ở các trường, viện, trại mồ côi trong tỉnh Đồng Nai. Trao hơn 1.000 phần quà, bánh Trung thu cùng với 10.000 quyển tập học sinh cho các cháu. Các Trường, Viện, Trại chăm sóc trẻ em mồ côi khuyết tật trong tỉnh được tài trợ như: Cô nhi viện Hoa Mai; Cơ sở Bảo trợ xã hội cô nhi Thiên Bình; Trung tâm Bảo trợ huấn nghệ cô nhi Biên Hòa; Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi khuyết tật; Nhà nuôi trẻ mồ côi Chùa Diệu Pháp; Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Đồng Nai.

Tín Nghĩa tổ chức chương trình “Cùng các cháu vui Tết Trung thu” ảnh 1
Tín Nghĩa tổ chức chương trình “Cùng các cháu vui Tết Trung thu” ảnh 2
Trao học bổng cho các Trung tâm, Viện, Trại

Tổng Công ty Tín Nghĩa đã hoạt động theo mô hình Công ty Cổ phần, nhưng hoạt động xã hội luôn được doanh nghiệp này quan tâm. Chương trình “Cùng các cháu vui Tết Trung thu” là một trong rất nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng của Tổng Công ty trong thời gian qua. Ngoài chương trình này còn nhiều hoạt động từ thiện khác như: Đóng góp vào Quỹ Đền ơn đáp nghĩa, Quỹ Vì người nghèo, Quỹ Nạn nhân chất độc màu da cam, Quỹ Trẻ em nghèo, xây nhà tình thương, tình nghĩa, mổ mắt nhân đạo, khám bệnh từ thiện, thăm hỏi, chăm sóc Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, hỗ trợ cho các hộ nghèo và học bổng cho học sinh nghèo hiếu học qua chương trình“Chung lòng Chung sức” phối hợp với Đài Phát thanh truyền hình Đồng Nai. Với những hoạt động thực tế hướng đến cộng đồng, Tín Nghĩa hy vọng sẽ góp phần cùng xã hội làm vơi đi những nỗi đau, những khó khăn của những mảnh đời bất hạnh.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm