Bà nội thừa nhận liên quan đến cái chết của nữ sinh lớp 6 ở Nghệ An

(PLVN) - Tại cơ quan điều tra, bà nội bé T thừa nhận đã giết hại cháu.

Đập nước nơi phát hiện thi thể em T.

Đập nước nơi phát hiện thi thể em T.

Ngày 6/11, Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) đang tạm giữ hình sự bà H. (65 tuổi, trú xã Hậu Thành) để điều tra vì liên quan đến cái chết của nữ sinh N.T.T. (SN 2008). Bà H là bà nội cháu T.

Tổ quốc đưa tin, "Hiện, công an đang tạm giữ bà H để lấy lời khai, điều tra vụ việc. Bước đầu, bà này đã thừa nhận giết hại cháu", một lãnh đạo Công an huyện Yên Thành nói.

Trước đó, chiều 3/11, em T cùng nhóm bạn đạp xe đến xóm Phú Thượng (xã Hậu Thành) để dự sinh nhật bạn. Đến khoảng 16h30, em T về trước vì sợ trời tối. 

Đến tối chưa thấy con về, gia đình T tá hỏa đi tìm nhưng không có tung tích của con, nên báo cơ quan chức năng. 

Qúa trình tìm kiếm, người thân phát hiện chiếc mũ và áo ngoài của T tại chân đập nước thủy lợi Bàu Ganh (xã Hậu Thành). Chiếc xe đạp điện của T được phát hiện để trên bờ.

Đến 5h30 sáng 5/11, thi thể em T được tìm thấy.

Nghi vấn đây là vụ án mạng, công an đã trích xuất camera tại một cửa hàng bên đường để điều tra. Qua camera, công an phát hiện, chiều 3/11, khi T đi sinh nhật về thì gặp bà H trên đường. Nữ sinh T. sau đó chở bà nội đi.

 Hình ảnh T chở bà nội đi trước khi bị sát hại.

Khoảng 21h ngày 3/11, bà nội cháu T đã bắt xe đi Hà Nội. Nghi ngờ có sự liên quan đến việc cháu T mất tích và bị chết, Cơ quan điều tra đã yêu cầu bà nội cháu T trở về địa phương và sau đó đã tạm giữ để điều tra, Bảo vệ pháp luật đưa tin.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm