Bắt yêu râu xanh 1 năm ròng rã hiếp dâm bé gái hàng xóm

(PLVN) - Sau một lần khống chế bé gái hàng xóm để hãm hiếp, Đính tiếp tục khống chế và nhiều lần thực hiện hành vi bỉ ổi gần 1 năm sau mới bị phát hiện. 

Trần Văn Đính tại CQĐT.

Trần Văn Đính tại CQĐT.

Công an TP Vinh (Nghệ An) vừa bắt giữ đối tượng Trần Văn Đính (SN 1968, trú tại xã Hưng Hòa, TP. Vinh) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em, nạn nhân là bé gái 16 tuổi cạnh nhà.

Theo đó, ngày 27/7, trong khi đang chuẩn bị thực hiện hành vi bỉ ổi với bé gái Nguyễn Thị A. (SN 2003, trú tại phường Hưng Dũng, TP Vinh) thì bị gia đình phát hiện và trình báo cơ quan công an.

Vào cuộc điều tra, khi triệu tập đối tượng Trần Văn Đính đến làm việc đối tượng đã phủ nhận tất cả các cáo buộc trên.

Vụ việc xảy ra thời gian lâu nên không thu thập được các dấu vết về mặt sinh học và sự việc diễn ra không có người chứng kiến nên trong quá trình điều tra, lực lượng chức năng gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, bằng những biện pháp nghiệp vụ, Trần văn Đính đã phải cúi đầu nhận tội.

Theo khai nhận, từ tháng 8/2018, trong một lần khống chế thực hiện hành vi đồi bại với bé A, Trần Văn Đính đã đe dọa cháu A không được kể lại sự việc cho ai biết. Những lần sau đó, lợi dụng những lúc gia đình cháu A. không có ai ở nhà đã tiếp tục khống chế quan hệ tình dục với cháu A.

Công an TP Vinh đang hoàn tất các thủ tục để xử lý đối tượng Trần Văn Đính theo đúng quy định của pháp luật./.

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

bui quóc sử

Cần phải loại tên Đính ra khỏi đời sống xã hội, một con người tự lột xác thành con vật, gây hại đời con gái của người khác, không còn là tính người.

10:13 01/08/2019

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm