Clip ân ái và nguyên nhân vụ án thi thể phụ nữ lõa thể trong vườn cà phê

(PLVN) -Theo lời khai của nghi phạm tại cơ quan công an, nguyên nhân vụ án mạng xuất phát từ một clip ân ái giữa hai người.

Nghi can  Nguyễn Quang Hùng.

Nghi can Nguyễn Quang Hùng.

Công an tỉnh Đắk Lắk đang tạm giữ hình sự Nguyễn Quang Hùng (28 tuổi, ngụ xã Hòa Khánh, TP Buôn Ma Thuột) để điều tra hành vi Giết người. 

Nguyễn Quang Hùng là nghi phạm sát hại nạn N.T.T.H (21 tuổi, ngụ cùng địa phương). Tại cơ quan công an, Hùng khai  quen biết nạn nhân vào khoảng tháng 10/2019 thông qua việc chơi game Liên quân trên mạng Internet.

Dù cả hai đã có gia đình, nhưng đã có quan hệ tình cảm và nhiều lần quan hệ tình dục với nhau.

Ngày 25/12/2019, sau khi chơi game xong, 2 người chở nhau đến chòi rẫy cà phê của Hùng. quan hệ tình dục. Sau đó, H. lấy điện thoại của mình và mở cho Hùng xem lại đoạn clip quay lại cảnh 2 người ân ái với nhau vào ngày 10/12.

Xem xong, H. nói với Hùng cho mình mượn 30 triệu đồng nếu không sẽ gửi clip cho vợ Hùng biết. Vì sợ mọi chuyện bại lộ, Hùng đã ra tay siết cổ nạn nhân đến chết rồi kéo ra vứt trong rẫy cà phê của gia đình.

Hùng còn lấy sợi dây chuyền vàng của chị H. mang đi bán, còn chiếc xe máy của nạn nhân Hùng mang đi bỏ tại hồ Ea Kao cách hiện trưởng khoảng 6km.

Trước đó, sáng 30/12, ông Nguyễn Quang Tân (ngụ xã Hòa Khánh, bố nghi phạm Hùng) đến thôn 22 thăm rẫy thì phát hiện thi thể một phụ nữ đang phân hủy nên trình báo cơ quan công an.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân khuyết bàn tay phải, quanh cổ có một vết hằn dài, áo bị kéo lên ngực...

Theo người nhà nạn nhân cho biết, trước đó ngày 25/12, chị H. nói gia đình đi công việc rồi mất tích. Sau đó, gia đình đã trình báo cơ quan công an. 

Cùng chuyên mục
Đọc thêm