‘Đãi’ 33 khách đến dự sinh nhật vợ bằng…ma túy

(PLVN) - Sau khi tiến hành kiểm tra và bắt quả tang, qua test nhanh, lực lượng chức năng phát hiện 32/33 đối tượng có kết quả dương tính với chất ma túy.

Nhóm các đối tượng được đưa về trụ sở công an để tiến hành làm việc.

Nhóm các đối tượng được đưa về trụ sở công an để tiến hành làm việc.

Ngày 22/5, Công an thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vị vừa tiến hành tạm giữ hình sự 3 đối tượng: Hồ Công Nhật Quang (SN 1987, trú tại TP. Huế), Trần Văn Anh Quân và Lê Công Minh Hiếu (cùng trú tại tỉnh Thừa Thiên Huế) để điều tra làm rõ về hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

Trước đó, ngày 17/5, đối tượng Quang thuê trọn gói một cơ sở lưu trú tại xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy để tổ chức sinh nhật cho vợ mình và mời khoảng 60 khách đến tham dự.

 Đối tượng Hồ Công Nhật Quang (còn được gọi là Quang Camel) - một giang hồ cộm cán ở xứ Huế.

Đến khoảng 20h cùng ngày, khi đang tổ chức tiệc, Quang gọi Hiếu vào và nhờ Hiếu hỏi tìm mua giúp ma túy. Hiếu đồng ý và đã tìm mua 20 viên ma túy dạng thuốc lắc và 01 túi ma túy dạng khay với số tiền là 13.500.000đ.

Đến khoảng 22h cùng ngày, khi khách dự sinh nhật ra về và chỉ còn 33 người ở lại chia làm hai nhóm rồi vào 2 phòng nghỉ do vợ chồng Quang thuê sẵn để sử dụng trái phép chất ma túy.

Bằng công tác nghiệp vụ, Công an thị xã Hương Thủy đã phát hiện và tiến hành kiểm tra, bắt quả tang. Thu giữ toàn bộ số tang vật gồm tổng cộng hơn 2,2g ma túy tổng hợp và hơn 8g ma túy loại Ketamine. Qua test ma túy, xác định có 32/33 đối tượng (gồm 11 nữ và 21 nam) có kết quả dương tính với ma túy.

 Lực lượng công an tiến hành làm việc với các đối tượng

Hiện, Công an thị xã Hương Thủy đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 03 đối tượng nói trên để tiến hành điều tra làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm