Kết quả kiểm tra ma túy với tài xế đâm tử vong 7 người đưa tang

(PLVN) -Theo báo cáo mới nhất từ phía Cơ quan điều tra về kết quả kiểm tra chất kích thích trong máu tài xế Phú không có nồng độ cồn cũng như các chất kích thích khác.

Kết quả kiểm tra ma túy với tài xế đâm tử vong 7 người đưa tang

Sáng nay, 28/3, thông tin từ Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, tài xế Phan Thanh Phú, người điều khiển xe khách tông vào đoàn người đưa tang khiến 7 người tử vong, không dương tính với chất ma tuý và cũng không có nồng độ cồn trong máu. 

Tại cơ quan Công an, bước đầu Phú khai nhận, do trời nhiều sương mù, hạn chế tầm nhìn nên Phú đã gây ra vụ tai nạn thảm khốc làm 7 người trong thôn Trung Nguyên tử vong, 3 người khách bị thương.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc hiện chưa có các biện pháp tố tụng nào đối với tài xế Phú và đang áp dụng biện pháp giữ người trong trường hợp khẩn cấp.

Trước đó, khoảng 5h ngày 27/3, xe khách giường nằm chạy từ Điện Biên – Vĩnh Phúc, khi tới ngã tư quốc lộ 2C với tuyến đường đi Mả Lọ, xã Trung Nguyên, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc thì đâm vào đoàn người đưa tang. Hậu quả, vụ tai nạn thảm khốc làm 7 người tử vong, 3 người bị thương. 

Cùng chuyên mục
Đọc thêm