Truy tìm nghi phạm sát hại người tình rồi bỏ trốn vào rừng sâu

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 7/5, thông tin từ UBND xã Lâm Thủy, huyện Lệ Thủy (tỉnh Quảng Bình) cho biết, chính quyền địa phương đang phối hợp với lực lượng chức năng và người dân đang tổ chức truy tìm nghi phạm giết người rồi bỏ trốn vào rừng sâu ở xã này.
Khu vực nơi xảy ra sự việc. (Ảnh: CTV)
Khu vực nơi xảy ra sự việc. (Ảnh: CTV)

Khoảng 15h chiều 6/5, chị H.T.M (trú tại bản Chút Mút, xã Lâm Thủy) cùng ông Trần Văn Thông (SN 1968, quê quán tại xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình) vào khu vực rừng cách nhà chị M gần 1km.

Sau đó không lâu, ông Thông đã gọi điện cho người thân ở xã Trường Sơn thông báo mình vừa sát hại chị M rồi tắt máy ngay sau đó. Mọi người đã tổ chức tìm kiếm chị M thì phát hiện thi thể của chị tử vong tư thế bị thắt cổ.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã triển khai truy tìm suốt đêm 6/5 nhưng đến gần trưa nay vẫn chưa tìm ra nghi phạm. Địa hình nơi xảy ra vụ việc là đồi núi, rừng rậm và thời tiết mưa lớn nên công tác truy lùng càng khó khăn.

Theo UBND xã Lâm Thủy, ông Thông có mối quan hệ tình cảm với chị M thời gian dài nhưng không đăng ký kết hôn. Trước đây, chị M có một đời chồng và 2 đứa con riêng, sau đó sống cùng ông Thông trong mảnh đất bố mẹ chị M cho và có 1 đứa con chung.

Đọc thêm