Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng nhiều lần hiếp dâm bé gái

(PLVN) -Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Tiền Giang vừa ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Trương Phú Hải (24 tuổi, trú tại xã Bình Đức, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Hình minh họa

Hình minh họa

Theo điều tra ban đầu, tháng 1/2020, bé N.T.M (SN 2007, trú tại TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) quen biết với một thanh niên có nick name Vo Thai Hung qua mạng xã hội. Người này yêu cầu bé M. gửi ảnh khỏa thân cho xem và được bé đồng ý.

Sau đó, thanh niên nói trên yêu cầu bé M. chuyển số tiền 4,8 triệu đồng vào tài khoản nếu không sẽ tung ảnh khỏa thân của M. lên mạng xã hội. Lo sợ, M. đã lên mạng xã hội tìm người giúp đỡ thì quen biết với Trương Phú Hải, sau đó cả hai nảy sinh tình cảm với nhau.

Ngày 6/3, biết bé M. ở nhà một mình, Hải chạy xe đến và 5 lần thực hiện hành vi xâm hại tình dục. Đến khoảng 8h ngày 8/3, Hải tiếp tục đến nhà bé M. và thực hiện hành vi xâm hại.

Vụ việc sau đó được gia đình M. phát hiện và trình báo đến cơ quan Công an. Tại cơ quan Công an, Trương Phú Hải đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. 

Hiện vụ việc đang tiếp tục được Công an tỉnh Tiền Giang điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm