Khởi tố phụ huynh đánh học sinh và hiệu trưởng

(PLO) - Ngày 12/11, Công an huyện Anh Sơn (tỉnh Nghệ An) đã khởi tố vụ án “Gây rối trật tự công cộng” đối với ông Nguyễn Hữu Hiền - là người đánh học sinh và hiệu trưởng nhập viện cấp cứu.

Trường tiểu học Đỉnh Sơn nơi xảy ra sự việc. Ảnh ANTĐ

Trường tiểu học Đỉnh Sơn nơi xảy ra sự việc. Ảnh ANTĐ

Theo hồ sơ, vào ngày 19/10, trong lúc chơi đùa, em Đạt và Quân, học sinh lớp 4, Trường Tiểu học Đỉnh Sơn, huyện Anh Sơn có trêu đùa, xô đẩy nhau sây sát ở tay. Phát hiện sự việc, cô giáo chủ nhiệm của 2 em kịp thời can ngăn và mời phụ huynh lên làm việc để khuyên răn, nhắc nhở các cháu.

Nghe tin con trai bị bạn đánh, Nguyễn Hữu Hiền (bố Đạt) cùng một người bạn chạy xe máy đến trường.

Thực tế, cả Đạt và Quân đều bị vết hằn ở tay chứ không phải gãy. Tuy nhiên, khi vừa tới sân trường, thấy con trai gọi Quân ra và chỉ cho bố người đánh mình, ông Hiền đã lao vào đánh học sinh này để trả thù cho con.

Phát hiện sự việc, thầy Trần Văn Phú - Hiệu trưởng nhà trường chạy lại can ngăn thì bị Hiền đấm vào mặt, chảy máu và phải đưa đi cấp cứu. Quân cũng được nhà trường kịp thời đưa đến bệnh viện để kiểm tra và theo dõi sức khỏe. Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng Công an xã Đỉnh Sơn đã kịp thời có mặt đưa ông Hiền về trụ sở làm việc. 

Cùng chuyên mục
Đọc thêm