Khởi tố “U45” bán dâm kiêm môi giới mại dâm

(PLVN) -Công an huyện Thạch Thất (TP.Hà Nội) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đinh Thị Thu (SN 1975, trú tại xã Thạch Liệt, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ) về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Đối tượng Đinh Thị Thu

Đối tượng Đinh Thị Thu

Trước đó, vào trưa ngày 13/1, ba người đàn ông (cùng trú ở huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội) rủ nhau đến huyện Thạch Thất ăn nhậu. Tại đây, một người đàn ông đã liên hệ với Thu và rủ đi ăn, chơi. Thu đồng ý và di chuyển từ tỉnh Phú Thọ xuống huyện Thạch Thất.

Sau cuộc ăn nhậu, một người đàn ông trong nhóm có ý rủ Thu tiếp tục đi "vui vẻ". Thu nhận lời và  không quên “mời chào” thêm gái mại dâm cho hai người đàn ông còn lại.

Sau đó, Thu kết nối với một người phụ nữ 50 tuổi từ huyện Phúc Thọ, (TP. Hà Nội) đến một nhà nghỉ trên địa bàn xã Phú Kim, huyện Thạch Thất, để bán dâm.

Do chỉ gọi thêm được 1 gái mại dâm, nên một trong ba người đàn ông ra về, còn lại cả nhóm di chuyển đến nhà nghỉ như đã hẹn. Thu thương lượng với người mua dâm là  600.000 đồng/lượt/người.

Khi 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị Công an huyện Thạch Thất bắt quả tang.

 

 

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Bắn súng chỉ thiên, bắt bác sĩ buôn ma túy đá

Bắn súng chỉ thiên, bắt bác sĩ buôn ma túy đá

(PLVN) - Tu Lỳ cõng 5 kg ma túy, băng rừng từ Lào vào địa bàn giáp biên giới xã Phúc Sơn, huyện Anh Sơn (tỉnh Nghệ An) để giao dịch. Sau một loạt đạn bắn chỉ thiên của lực lượng Công an, đối tượng Tu Lỳ bị bắt giữ.
Đọc thêm